Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

ucoincash ICO

CẬP NHẬT THÔNG TIN  ICO CỦA UCOINCASH (UCH)

Thông tin ICO của Ucoincash

Chỉ còn 2 ngày nữa, Ucoincash sẽ bắt đầu mở bán ICO. Trong ngày đầu tiên, chỉ có 100.000 UCH được bán ra, như vậy cơ hội để mua được UCH trong giai đoạn này là rất thấp.

Tuy nhiên cơ hội có thể đến với bất cứ ai. Ngay khi bạn mua được UCH  bạn có thể hold để nhân nhiều tài khoản. Nếu bạn muốn xoay vòng vốn nhanh, bạn cũng có thể bán ra chợ đen UCH luôn với giá nhân 2. 

Sau đây là 1 số chú ý nhỏ trước khi bạn chuẩn bị mua Ucoincash: 

1/ Hãy đảm bảo bạn đã đăng ký UCH : https://ucoincash.co/ref/huyanatran

2/ Đăng nhập và Nạp btc/ETH vào tài khoản.

3/ Sau khi nạp BTC hoặc ETH vào, bạn chỉ cần chờ đợi để mua. Vào lúc 22h ngày 15/11, bạn hãy đăng nhập sẵn vào tài khoản UCH và canh mua ở mục ICO.  Lúc này, bạn sẽ thấy có đồng hồ thời gian chạy ngược.  Khi đồng hồ  chạy về 0,  UCH sẽ được bán ra.  Bạn chỉ có vài giây để thao tác vì rất đông người mua. Nếu  không nhanh tay thì bạn sẽ không mua được.

Số lượng mua

Mỗi tài khoản chỉ mua được 1 lượng UCH nhất định. Vì vậy, bạn có thể mở nhiều tài khoản qua link trên và nhờ người thân, bạn bè mua giúp. Điều này giúp tăng cơ hội mua được lên gấp đôi, gấp 3 nếu có nhiều người cùng canh. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị giữ btc trong tài khoản cho tới lúc bạn mua được UCH hoặc hết giai đoạn ICO. Bạn cần cân nhắc kĩ về điều này trước khi nạp Btc vào nhiều tài khoản của mình.

Hôm nay, UcoinCash vừa có thông báo về việc mua ICO.  Theo đó sẽ giới hạn số lượng mua tối đa cho mỗi lượt mua. Đồng thời, giới hạn cả số lượng mua tối đa của 1 Tài khoản. Tuy nhiên, hệ thống vẫn chưa đưa ra thông báo về hạn mức tối đa
– Không có giới hạn tối thiểu.

Ucoinchash sẽ giới hạn số lượng mua của mỗi tài khoản
Ucoinchash sẽ giới hạn số lượng mua của mỗi tài khoản

Ucoincash được đánh giá là một đối thủ tiềm năng và nặng kí của HXT. Với chiến lược bán ICO nhỏ giọt và tạo sự khan hiếm, Ucoincash có thể sẽ là HXT thứ 2. Mọi người ai chưa lên thuyền, đăng kí ngay qua link : https://ucoincash.co/ref/huyanatran

Leave a Reply