Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Các sàn giao dịch tại Hàn Quốc bắt đầu ra mắt

Các sàn giao dịch mới đang bắt đầu ra mắt tại Hàn Quốc. Nó bất chấp sự không chắc chắn về quy định do nhu cầu cao và mô hình kinh doanh sinh lợi. Mười nền tảng crypto dự kiến ​​sẽ mở ra cho hoạt động kinh doanh trong nửa đầu năm nay, trong đó có hai cái được điều hành bởi các công ty Kosdaq.

Các sàn giao dịch mới bước vào thị trường

Bất chấp sự không chắc chắn về quy định, những người mới gia nhập đang nhanh chóng tung ra các giao dịch tiền thuât toán tại Hàn Quốc. “Ngày càng có nhiều công ty công nghệ thông tin (IT). Họ đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường trao đổi cryptocurrency”, Business Korea đưa tin  .

Giao dịch Khoáng sản Mới tại Đông Nam Á Mặc dù Quy chếHai công ty được liệt kê Kosdaq, đặc biệt, đang “đẩy nhanh việc thành lập các sàn giao dịch của họ”. Nex G và Hanbit Soft hiện đang xây dựng hệ thống an ninh và chống rửa tiền (AML). Việc này nhằm chạy các giao dịch tiền thuật toán. Cả hai đều mong đợi sẽ ra mắt thị trường vào tháng 3. Hãng tin này đã chuyển tải và trích dẫn thông tin của Nex G:

Chúng tôi đang có kế hoạch mở sàn giao dịch có tên gọi là ‘Nex Coin’. Đồng thời chúng tôi đã thành lập tập đoàn vào tuần trước. Chúng tôi sẽ thiết lập tất cả các hệ thống được cung cấp bởi một tổ chức tài chính thông thường như chống rửa tiền và các hệ thống kiểm soát an ninh.

Lợi nhuận lớn nhờ các sàn giao dịch

Giao dịch Khoáng sản Mới tại Đông Nam Á Mặc dù Quy chế“Theo luật thương mại điện tử hiện nay, các công ty có thể vận hành một sàn giao dịch cryptocurrency khi họ đăng ký nó như là kinh doanh tiếp thị qua điện thoại cho chính quyền địa phương”, Business Korea giải thích.

Hàn Quốc có bốn  sàn lớn và nhiều sàn nhỏ và vừa. Bithumb từ lâu đã là sàn giao dịch lớn nhất của quốc gia về khối lượng. Tuy nhiên, Kakao Corporation ủng hộ Upbit tuyên bố đã vượt qua khối lượng của nó trong tháng mười hai. Các giao dịch chính khác là Korbit và Coinone. Thời báo kỹ thuật số ghi nhận đầu tháng này:

Hiện có khoảng 30 giao dịch tiền tệ ảo đang hoạt động tại Hàn Quốc. Tương lai sẽ có thêm hơn 10 lần mở cửa trong nửa đầu năm nay.

Giao dịch Khoáng sản Mới tại Đông Nam Á Mặc dù Quy chếĐứng top đầu các sàn là Nex Coin và Hanbit Soft. Ngoài ra, sàn mở cửa trong nửa đầu năm nay bao gồm Zeniex và Komid. Các nhà phát triển cho biết chúng sẽ ra mắt trong tháng này. Chúng đã mở ra cho hoạt động kinh doanh vào ngày 5 tháng Giêng. Ngay lập tức trang chủ của nền tảng đã bị tê liệt do sự gia tăng truy cập, theo Yonhap. “Các máy chủ web đã có hơn 100.000 người” cố gắng để truy cập vào trang web, Komid giải thích.

Giao dịch Khoáng sản Mới tại Đông Nam Á Mặc dù Quy chếCác cửa hàng tin tức đã chỉ ra rằng “thu nhập hoa hồng tiền ảo rất lớn” là lý do chính tại sao nhiều công ty đang mở cửa sàn giao dịch cryptocurrency. “Upbit và Bithumb là các sàn lớn nhất ở Hàn Quốc. Họ có thu nhập hoa hồng trung bình hàng ngày ước tính lần lượt là 3,6 tỷ won và 2,6 tỉ won.”

Leave a Reply