Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Cuộc gặp gỡ với Gemini của Huobi Group

 

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Vào ngày 7/11 vừa qua, tại Bắc Kinh, CEO Leon Li và COO Robin Zhu của Huobi Group đã có một cuộc gặp mặt với hai nhà đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss, bàn về stablecoin và những dự định hợp tác sắp tới. Buổi họp mặt được diễn ra rất trang trọng.

Cuộc gặp gỡ diễn này  có mục đích để thảo luận về chủ đề stablecoin – đồng tiền ổn định giữa crypto và tiền định danh fiat. Mục tiêu của nó là mong muốn xây dựng một nền kinh tế toàn cầu, công bằng cũng như xây dựng cầu nối giữa cộng đồng cryptocurrenies ở Đông và Tây Bán Cầu.

Leon Li, CEO của Huobi Global chia sẻ:

“Huobi muốn xây dựng một cầu nối giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực cryptocurrency.”

Ông cũng nói thêm:

“Có rất nhiều tài sản, sản phẩm kỹ thuật số và nhiều dự án tốt trên toàn thế giới , đặc biệt là ở Mỹ. Do đó, chúng tôi muốn mang chúng đến Trung Quốc.”

Với mong muốn nâng cao nhận thức về tài sản và dịch vụ tài chính kỹ thuật số của Trung Quốc ra toàn thế giới, sàn giao dịch thứ 3 thế giới  rất trông đợi về sự hợp tác với “người đồng nghiệp” Gemini.

Hai cái tên kể trên đều là những sàn giao dịch cryptocurrency nổi bật trên thế giới và đã cộng tác thành công trong quá khứ.

Gemini

Gemini là một đồng coin có giá trị ổn định do Gemini, một công ty được tín nhiệm ở New York phát hành, được hỗ trợ chặt chẽ 1: 1 với đô la Mỹ, được xây dựng trên Ethereum, ERC20. Các hợp đồng thông minh dựa trên token Gemini Dollar đã được kiểm toán đầy đủ và được chính thức xác minh bởi một công ty bảo mật độc lập. Anh em Winklevoss là người sáng lập của Gemini Dollar và Sở Tài chính Bang New York (NYDFS) đã phê duyệt yêu cầu của Gemini Trust cho việc khởi chạy token kỹ thuật số đầu tiên của công ty. Điều này làm tăng độ bảo mật và an toàn cho GUSD. Thông tin chi tiết về GUSD tại: https://gemini.com/dollar/

Cameron và Tyler cũng thể hiện sự quan tâm của mình về các vấn đề đã được thảo luận, về chiến lược toàn cầu của Huobi và lợi thế của họ tại các thị trường trọng điểm như Hàn Quốc và Nhật bản. Họ cũng rất ấn tượng bởi các nền tảng đám mây Huobi – nơi cho phép các công ty để mở trao đổi của họ dựa trên mô hình của Huobi.

Huobi thực sự là một lựa chọn tốt. Huobi không chỉ là một sàn giao dịch mà nó là cả một hệ sinh thái. Chính sách của Huobi là muốn mở rộng thị trường, nâng cao tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng của mình rộng ra ngoài. Vì thế, họ đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo cho mình. Mọi người có sàn giao dịch Huobi Global để mua bán, trao đổi hơn 100 loại cryptocurrencies, có Huobi Next để trao đổi những dự án tiềm năng, có Margin để làm đòn bẩy nhân tài khoản của mình. Ngoài ra, Huobi còn cung cấp các thông tin nghiên cứu về Blockchain, về chỉ số HB10, về Huobi Research. Huobi Cloud hay Huobi Capital cũng là một trong nhiều hệ sinh thái của Huobi. Mới đây, Huobi còn tiến thêm sang khu vực Canada, Sang Bắc Mỹ với tuần lễ Blockchain ở San Francisco. Huobi MENA với một khu vực rộng lớn, tiềm năng là Trung Đông và Châu Phi cũng đã được hoạt động.

Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai của Huobi Group. Nếu nhận được sự hợp tác của Gemini, Huobi sẽ có bước phát triển thần kì.

Với hệ sinh thái đa dạng của mình, Huobi hoàn toàn có thể cung cấp cho những khách hàng của mình một sự trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài sàn giao dịch Huobi Global để trao đổi, mua bán crypto, Huobi còn có Huobi NEXT, HUOBI OTC, MARGIN, trung tâm nghiên cứu Huobi Research, Huobi Capital

meeting with gemini
meeting with gemini

Đối với việc mở rộng ra thị trường phía tây, nơi mà hành lang pháp lý cũng như các quy định rất chặt chẽ về việc chuyển đi giữa Fiat/crypto curencies, Huobi OTC sẽ là một sự lựa chọn tốt cho mọi người. Với một giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngân hàng, phương thức thanh toán khác nhau và KHÔNG MẤT PHÍ CHUYỂN ĐỔI, Huobi OTC sẽ giúp cho việc chuyển đổi giữa fiat/ Cryptocurrencies dễ hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là mục đích chính của mọi người khi tham gia th trường tiền điện tử này. Mọi người chỉ cần 1 tài khoản Huobi Global là có thể dễ dàngchuyển đổi fiat/ Cryptocurrencies qua lại với nhau đơn giản, dễ dàng mà không tốn bất cứ một chi phí nào.

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply