Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Dự án Waves

Waves là sản phẩm trí tuệ của nhà vật lý người Nga Sasha Ivanov và nếu bạn theo dõi nguồn gốc của nó, bạn sẽ thấy rằng ban đầu nó được tạo ra để giải quyết các rào cản nhận thức trong việc chấp nhận blockchain – bao gồm tốc độ, khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn đã đọc bản cập nhật Waves gần đây, bạn cũng sẽ biết rằng một số bước tiến lớn đã được thực hiện đối với mục tiêu của Waves trở thành nền tảng tiếp cận để tạo mã token và huy động vốn từ cộng đồng (ICO).

Blockchain của Waves chạy trên giao thức đồng thuận Waves-NG. Hệ sinh thái WAVES cung cấp nhiều công cụ tiên tiến và đa chức năng được xây dựng trên một giải pháp nhanh chóng và an toàn chưa từng có, dành cho cả người tiêu dùng, doanh nghiệp hoặc nhà phát triển. Trong số các chức năng chính của Waves Platform chính là sự trao đổi phân cấp nhanh chóng và an toàn (DEX), hợp đồng thông minh thân thiện với người dùng, bao gồm hầu hết mọi trường hợp sử dụng phổ biến và khả năng phát hành mã token trong vòng chưa đến 60 giây. Phần lớn chức năng của nền tảng có thể truy cập dễ dàng thông qua ứng dụng Waves, có sẵn trong các phiên bản máy tính để bàn, thiết bị di động và máy chuyên dụng.

Hiện nay Waves được niêm yết trên sàn top Huobi Pro

Dự án WAVES gần đây đã được liệt kê trên trang web Huobi Pro. Các cặp giao dịch bao gồm WAVES / BTC và WAES / ETH từ ngày 22 tháng 6 trở đi. WAVES là một nền tảng phi tập trung với các giải pháp thực tế chạy trên blockchain.

​​

Giá hiện tại của Waves là 2.72$ với số lượng giao dịch đang là 100.000.000 Waves, khối lượng 30 triệu đô/24 giờ.

Một số tính năng chính của Waves

Dễ sử dụng

Một điều quan trọng đặt nền tảng Waves ngoài các tổ chức phát hành thẻ khác là giao diện người dùng đồ họa cực kỳ đơn giản và hiệu quả (GUI). Giao diện này cho phép người dùng không chỉ mua và giữ bất kỳ mã thông báo nào mà còn dễ dàng trao đổi nó trên DEX của Waves.

Ví Waves (hơn 234.000 trong sử dụng) có xu hướng để có được đánh giá rave là tốt. Nó có nhiều cổng fiat, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và hầu như không thể bị mất phương hướng. Ứng dụng Waves hiện tại bao gồm ví, DEX và công cụ tạo mã thông báo – tất cả đều dễ sử dụng mà không có bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào.

DEX Market Cap và Khối lượng hàng ngày

Waves phân cấp trao đổi cho phép người dùng giao dịch nhanh chóng và an toàn. Nó cung cấp sự bảo vệ chống lại hoạt động trước (và các loại gian lận khác) và nó không có bất kỳ giới hạn nào. Với DEX, sẽ luôn có một nơi nào đó để các nhà đầu tư giao dịch các mã mới của họ, ngay từ ngày 1. Waves DEX có vốn hóa thị trường ước tính trên 1.000.000 USD, với giao dịch trung bình hàng ngày là 2,013,678 USD. Khi Waves đẩy mạnh hơn để áp dụng, những con số này chỉ có thể tăng lên.

Cộng đồng thịnh vượng

Một ICO thành công từ cộng đồng mà nó thu hút được. Waves tự hào có một cộng đồng năng động bao gồm các doanh nhân, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, nhà đầu tư, nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị, chủ sở hữu, nhà giao dịch và hơn thế nữa – tất cả đều được đầu tư vào nền tảng thành công. Đối với những người tìm kiếm hướng dẫn (hoặc chỉ mới bắt đầu), Waves Telegram hoặc subreddit có thể là nguồn tài nguyên quý giá.

Một số cập nhật gần đây của Waves

Theo trang web của Waves, blockchain của Waves có tiềm năng rất lớn và hiện là một trong những chuỗi khối nhanh nhất thế giới. Waves NG chính là chìa khóa giúp cho nền tảng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó cho phép xử lý hàng trăm giao dịch trên giây.

Mã Waves-NG được triển khai trên mainnet, với các thợ mỏ được giao nhiệm vụ báo hiệu nếu có đề xuất được kích hoạt. Sau khi đạt ngưỡng yêu cầu 80% khối trong thời gian bỏ phiếu, NG được tiến hành.


Thiết kế lại DEX

Nhóm của chúng tôi liên tục cải thiện Ứng dụng khách Waves. Bên cạnh việc sửa lỗi và giới thiệu bản cập nhật nhỏ, chúng tôi hiện đang thiết kế lại DEX, với phiên bản mới sắp ra mắt vào tháng 6.

API thanh toán

Một tính năng tuyệt vời cho chủ cửa hàng và người bán, cho phép thanh toán bằng WAVES hoặc bất kỳ mã thông báo Waves nào khác. Tìm hiểu thêm về cách cài đặt API thanh toán trên trang web của bạn.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh của Waves ngày càng trở nên tốt hơn. Vào tháng 5, các hợp đồng thông minh của chúng tôi có một số cập nhật thú vị:

  • Các cải tiến đối với an toàn và khả năng ngôn ngữ RIDE (các loại công đoàn, giao dịch tài sản thông minh)
  • IDE đang trải qua một bản cập nhật lớn.
  • Phiên bản 0.13.2 của Node Waves đã được phát hành trên Mainnet!

Đây là phiên bản Waves của phiên bản 0.13.2

Waves có thể trở thành Nền tảng số 1 thế giới của ICO

Trong thị trường Airdrop hiện nay, Waves đang sánh vai bên cạnh Etheriums trong lĩnh vực hợp đồng thông minh và nền tảng mã token.

Tổng cộng 15.951 mã token đã được phát hành trên Waves.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường trên $ 1.000.000,000


Nói về airdrop, đây thực sự là một cách marketing hiệu quả, bởi thu hút được người sử dụng đến với đồng ICO mới. Ý tưởng đơn giản cho kế hoạch đó chính là gửi một lượng nhỏ token đó tới mọi địa chỉ ví blockchain đáp ứng các tiêu chí nào đó (ví dụ là những ví có số dư khác 0 hoặc có nhiều giao dịch trong vòng 6 tháng qua). Bởi chính những người sở hữu ví vốn là những nhà yêu thích tiền mã hóa, việc xuất hiện mã token mới trong tài khoản của mình sẽ khơi gợi trí tò mò cũng như kích thích sự tìm hiểu của họ đối với đồng mới.

Và thông thường Airdrop được tiến hành trên nền tảng ETH hoặc Waves. Tuy nhiên khi so sánh với ETH, khi vốn hóa đạt đến 11 số như hiện nay, chi phí trên giao dịch đang là 0.4$ hoặc thậm chí trong thời đỉnh là 4 đô thì Waves hiện đang có lợi thế cạnh tranh hơn. Chưa kể tiềm năng của nó đang rất lớn. Theo 1 twitt gần đây có đưa tin:  ‘Làm xong! Phân phối cho 59003 ví mất 407 giây! #WavesPlatform @APIS_Token ’ ( ‘Done! Distribution to 59003 wallets took 407 seconds! #WavesPlatform @APIS_Token’)

Bình quân là 145 giao dịch/ giây – Một con số đáng kinh ngạc của Waves. Chính điều này là một điểm cộng để waves thu hút nhiều airdrops đến với mình hơn. Từ đó theo giới phân tích, Waves đang xây dựng vị thế là top nền tảng cho những đồng ICO trong tương lai gần.

Kết luận, là một nền tảng, Waves tập trung vào việc áp dụng hàng loạt thông qua sự đơn giản, tốc độ và chi phí thấp. Nếu bạn đang chạy một ICO với ngân sách eo hẹp hoặc muốn tiến hành một đám đông nhưng thiếu nền tảng kỹ thuật, Waves có thể chỉ là nền tảng cho bạn. Còn nếu bạn tìm kiếm một kênh đầu tư, với sự tiến triển tốt của dự án, Waves sẽ cũng là một đồng đáng chú tâm.

Leave a Reply