Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Hàn Quốc cấm crypto trong căn cứ quân sự

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã bắt đầu ngăn chặn việc truy cập vào các nền tảng kinh doanh cryptocurrency trực tuyến trong các căn cứ quân sự. Điều này có ảnh hưởng đến trao đổi crypto tại Hàn không?

THÔNG BÁO CẤM TIỀN THUẬT TOÁN TRONG CĂN CỨ QUÂN SỰ

Các quan chức tài chính Hàn Quốc cân nhắc một chiến dịch đàn áp rộng lớn hơn trên thị trường giao dịch cryptocurrency trong nước. Quân đội của nước này đã được cân nhắc và thực thi các biện pháp riêng. Nhằm giữ những người lính khỏi các giao dịch cryptocurrencies như Bitcoin. Korea Times đưa tin.

Kể từ thứ Hai, Bộ Quốc phòng đã đưa ra các bức tường lửa. Chúng nhằm để ngăn chặn những người lính truy cập vào các giao dịch crypto tại quán cà phê. Được thực hiện thông qua internet tại các căn cứ quân sự khác nhau.

Trong một thông báo, Bộ cho biết:

“Theo các quy tắc nội bộ, chúng tôi sẽ dần dần tắt Internet truy cập vào các trang web. Đặc biệt là trang web  về tiền tệ được mã hóa bắt đầu từ thứ hai.”

Các quy tắc nội bộ được trích dẫn phân loại các giao dịch crypto bên cạnh cờ bạc trực tuyến và trang web khiêu dâm cũng bị chặn theo các quy định quân sự của Hàn Quốc. Hơn nữa, Bộ cũng đang nỗ lực hướng tới việc phát triển các biện pháp kiểm soát.  Đặc biệt đối với hoạt động kinh doanh tiền thuật toán.

“Chúng tôi sẽ công bố các biện pháp đối phó cụ thể cho các giao dịch crypto. Nếu chúng được thực hiện trong các đơn vị quân đội”. Một quan chức của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho hay. “Bộ đang đàm phán nội bộ để xác nhận liệu có vi phạm các quy định quân sự không.”

Hàn Quốc cấm trao đổi Bitcoin

PHẢN ỨNG XUNG QUANH SỰ KIỆN

Việc này xảy ra vào thời điểm tăng cường kiểm soát đối với các thị trường cryptocurrency địa phương. Bởi chính phủ và các nhà quản lý của Hàn Quốc. Tuần trước, Bộ Tư pháp nước này đã đề xuất việc đóng cửa tất cả các sàn giao dịch cryptocurrency. Người dân ngay lập tức phẩn nộ với hành động này. Văn phòng Tổng thống đã phải đưa ra tuyên bố làm dịu những lo ngại đó . Bộ Tư pháp ngay sau đó đã phải tuyên bố giảm nhẹ lệnh cấm để xoa dịu lòng dân.

Trong khi đó, quân đội, có lẽ hoạt động theo luật riêng của nó, nói với lính trong một thông báo tuần này:

“Chúng tôi thúc giục quân lính tránh không tham gia trao đổi tiền kỹ thuật số để tránh thất vọng vì chúng tôi đã quyết định ngăn chặn việc truy cập vào các trang web có liên quan.”

Leave a Reply