Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

HextraCoin là gì?

Kiến thức cần nhớ về đồng HextraCoin

HextraCoin là một đồng coin mới đến từ Dubai. Là một chương trình kim tự tháp dựa trên Bitcoin mà gần đây đã được tung ra. Nó có chiến lược cực thông minh giống và áp dụng mô hình của Bitconnect (BCC) và  Regalcoin (REC). Hextracoin cũng có Roadmap rõ ràng, giới hạn 29 triệu coin. Vậy cụ thể HextraCoin là gì?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kiến thức tổng quát nhất về đồng Hextra.

Hextracoin là gì?

Nếu  theo dõi thị trường Cryptocurrency thường xuyên chắc hẳn bạn cũng biết đến Regalcoin. Tháng 9/2017, Regalcoin (REC) đã tiến hành ICO với mức giá khoảng $0.85. Ngày 1/10/2017, REC đã lên sàn với giá $25/REC. Bitconnect ICO với mức giá $0.25 và tới nay là $328.83 hay FirstCoin có giá 0.73 vào tháng 2/2017 và đến tháng 12/2017 là $15.55.

Hextra cũng là một đồng như vậy. Hextra hứa sẽ trả cho bạn lợi nhuận hàng ngày thông qua mua bán và cho vay. Thực tế, bạn có thể kiếm được lãi suất chỉ bằng cách giữ Hextracoin của bạn . Tất cả bạn cần làm là thanh toán cho công ty trên 10.000 đô la. Họ đảm bảo sẽ trả cho bạn 0,30% lãi suất mỗi ngày cộng thêm ROI 48% mỗi tháng.

Hextra dường như không có bất cứ hoạt động hợp pháp nào tại chỗ. Họ không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Họ không tham gia khai thác mỏ. Không có công nghệ cách mạng nhằm phá vỡ ngành công nghiệp. Mặc dù vậy, Hextra vẫn đảm bảo trả cho bạn 48% ROI mỗi tháng mà không có lý do gì.

Cách thức hoạt động của Hextracoin

Hextracoin tuyên bố làm việc theo những cách sau:

  • Kiếm được lợi nhuận hàng ngày khi giao dịch
  • Tăng lãi suất hàng ngày cho vay
  • Thu thêm lãi suất khi nắm giữ Hextra (thông qua cổ phần)
  • Kiếm được nhiều tiền hơn với khai thác mỏ Hextra
  • Kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người khác đến nền tảng
                                                                                     Hextra coin là gì?

Thông qua tất cả các phương pháp kiếm tiền này, Hextra hứa trả cho bạn 48% ROI mỗi tháng.

Thực tế, không thể tìm thấy bằng chứng chứng minh Hextra có bất kỳ loại chương trình khai thác mỏ nào. Dĩ nhiên, họ dường như không có cả PoW và PoS để khai thác tại chỗ. Công ty không có báo cáo trắng, và không có mô tả kỹ thuật về blockchain. Người ta giả định rằng đây chỉ là kế hoạch kim tự tháp trắng trợn của các thành viên mới.

Trong khi đó, hệ thống thương mại của Hextra được miêu tả là “một chương trình thương mại thông minh về robot có tiềm năng thu được lợi nhuận từ sự biến động của cryptocurrency trên thị trường dựa trên tính khả thi”.

Đội ngũ phát triển

Trang “liên hệ” trên Hextracoin.com chỉ liên kết đến trang Facebook của công ty. Nó không có nhiều thông tin về bất cứ điều gì.

Các nguồn khác trực tuyến – bao gồm trang Facebook chính thức của công ty – liệt kê vị trí của công ty là Dubai. Mặt khác, trang Facebook cũng bị chỉ trích rằng Hextracoin là một trò lừa đảo.

Trang web chính thức của Hextra đã được đăng ký vào ngày 9 tháng 9 năm 2017.

Cuối cùng, những người sáng tạo ra Hextracoin đã hiểu rõ về việc giữ bí mật thông tin của họ. Cách duy nhất để liên lạc với họ là qua địa chỉ email: support@hextracoin.co. Người ta đặt câu hỏi liệu trụ sở của họ có thực sự ở Dubai không?

                                                                    Bạn biết gì về HextraCoin

Mô hình lending

Hiện Hextracoin cung cấp cho bạn 5 gói đầu tư như sau:

  • $100 – $1000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng. Thời gian rút gốc là 239 ngày.
  • $1,010 – $5000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.15% /ngày. Thời gian rút gốc là 179 ngày.
  • $5,010 – $10,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.25% /ngày. Thời gian rút gốc là 120 ngày.
  • $10,010 – $100,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.30% /ngày. Thời gian rút gốc là 99 ngày.
  • $100,010 trở lên: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.35% /ngày. Thời gian rút gốc là 60 ngày.

Như vậy đây chính là mô hình trả lãi theo ngày và rút gốc cuối kỳ. Thời hạn bạn để càng lâu, tiền gửi của bạn sẽ càng được bonus lãi thưởng cao.

Kết luận:

Hầu hết các chương trình kim tự tháp bitcoin tăng và giảm trong vài tuần. Dù sao đi chăng nữa, Hextracoin dường như đã thu được một số sự bứt phá trong cộng đồng bitcoin. Tuy nhiên, không có bất kỳ một sự đảm bảo nào đối với việc năm giữ đồng Hextra. Vì vậy, đối với quyết định đầu tư bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng với Hextracoin.

Leave a Reply