Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn

Hiện tại có nên đầu tư vào coin MLM?

Cập nhật về tình trạng thị trường coin MLM.

Hai tháng vừa qua, coin MLM lên ngôi. Khi mà việc tradecoin trở nên quá khó khăn, mọi người đổ xô vào mua ICO lending. Từ HXT giúp cho khối người trở thành đại gia, hàng ngàn người đổ xô đi mua ICO lending như UCH, HBC, Unix, GRX, EXA… Tuy nhiên mọi người hãy nhìn lại thực trạng hiện nay để đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân.

Thực trạng

Hiện tại, vốn hóa thị trường tăng lên nhanh chóng, dân tình lại đổ xô đi tradecoin. Vì thế các coin MLM rớt giá trầm trọng. Cùng điểm qua tình hình của một số đồng coin MLM:
1. Người anh cả BCC: Có cộng đồng khá lớn với hơn 1 triệu người. Trong đó 90% tín đồ là lending. Quá là bền vững. Nhưng có vẻ như đang muốn thành coin truyền thống. Đồng thời, BCC sắp ra mắt đứa con mới chuẩn bị ICO là BitconnectX thay thế.
2. Con chim đầu đàn trong phong trào ICO MLM là REC. Đặc điểm: ra sàn ngoài giá thổi bay lên 100$. Sau 1, 2 tháng do bị cá mập thao túng, bị xả xuống từ 100$ xuống còn 2-3$. Đưa ra chính sách tặng Rec cash nhưng vẫn không ăn thua. Hiện tại ai lending trong đó không rút btc được, không convert lãi được. Dự án chưa biết đi đâu về đâu.
3. Được cộng đồng mệnh danh là  BCC thứ 0.2. HXT uy tín giữ lời khi xảy ra lỗi lúc ra sàn nội bộ. Đặc điểm:  ra mắt sàn nội bộ sớm giúp ổn định được giá. Khuyến khích nhà đầu tư lending bằng chính sách tặng HXG 30$. Nhưng sau khi tặng HXG xong cũng bị xả tới tấp. Hiện tại hệ thống đang bảo trì và vẫn chưa lên được sàn ngoài do sợ bị xả về thời đồ đá.


Một số dự án MLM khác đang dần “chết yểu”

4. Không đóng website, mặc kệ cho giá thả nổi do cộng đồng xả sau khi đưa giá vềthời ICO như: Grx 0.5$. OAC 0.4$. BFI 0.05$. BTE cũng đang có triệu chứng tương tự. Ngoài ra còn một loạt các đồng coin MLM khác nữa.

xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn
Xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn

5. HBC giá 5$. Đang bị xả từ 13$ xuống còn hơn 4$. Tuy nhiên có một vấn để xảy ra. Đó là convert lãi giá 8$ nhưng bán ra sàn ngoài chỉ được giá 5$.
6. Unix 2$ . Exa 4$ . Uy tín giữ lời nhưng đang có xu hướng bị xả ào ạt. Nếu không ra chính sách mới thì cũng không biết đi đâu về đâu.
7. Ucoin cash: Hứa lên hứa xuống về việc mở sàn nội bộ. Cuối cùng cũng ra được sàn nội bộ nhưng lại giới hạn việc giao dịch của các thành viên. Giam BTC/ETH của các thành viên không mua được ICO. Đang hứa hẹn cho 1000 thành viên đầu tiên lending với giá 12$. Đồng coin được đánh giá có lực lượng công chúng đông đảo. Tuy nhiên nó đã làm mất đi niềm tiên của nhà đầu tư với dăm ba lần hẹn hò mà cho nhà đầu tư leo cây. 

Lời khuyên cho nhà đầu tư hiện nay

+ Đã lên thuyền nào thì mặc áo phao vào cho an toàn. Vì thuyền có thể bị đánh chìm bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hãy tự bảo vệ an toàn cho bản thân.
+ Nếu đang có ý định mua ICO coin MLM nào nữa, nên dừng lại để nghe ngóng và thăm dò tình hình thị trường. Thà không ăn được gì còn hơn ăn nhầm phải thuốc chuột nhé.

+ Nếu lending rồi lãi về nên để $, hoặc convert ra thì nên bán ra BTC. Tránh trường hợp tham lam, convert ra coin và hold để rồi bị sấp mặt. 

+ Trend MLM hiện nay đã tới giai đoạn lụy tàn, xảy ra cuộc chiến tranh giữa các đồng coin. Vì thế mà sau giai đoạn này, đồng coin nào sống được sẽ đi bền vững với nhà đầu tư. Còn tất nhiên, đồng coin nào yếu sức thì bị cuốn theo bão gió về với cát bụi thôi.

Hãy là nhà đầu tư thông minh!

One thought on “Hiện tại có nên đầu tư vào coin MLM?”

  1. Hello blogger, i must say you have very interesting
    content here. Your website can go viral. You
    need initial traffic boost only. How to get it? Search for; make your content go viral
    Wrastain’s tools

Leave a Reply