Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi công bố Huobi DM – Dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử

Huobi Derivative Market – Thị trường phái sinh tiền điện tử Huobi

Huobi Group – nền tảng cung cấp các dịch vụ về tiền điện tử đã công bố sự ra mắt của Huobi DM. Tại hội nghị Cryptofrontiers ở New York hôm thứ tư, ngày 28/11/2018.

Theo tin tức được đăng tải, Huobi DM sẽ là đơn vị đại diện cho những bước đi lớn tiếp theo trong giao dịch tiền tệ ảo kết hợp giữa các phái sinh tiền điện tử và rất nhiều dịch vụ giao dịch tài sản số của Huobi Group.

Lời phát biểu của Joshua Goodbody

Trong buổi ra mắt, Joshua Goodbody – giám đốc ban cố vấn của nhóm đầu tư tổ chức toàn cầu của Huobi, phát biểu:

Joshua Goodbody trong buổi ra mắt Huobi DM

Tiền điện tử là một thị trường đang trưởng thành và phát triển nhanh chóng. Là một phần của sự trưởng thành đó, chúng ta thấy ngày càng có nhiều những trader và nhà đầu tư dày dạn hơn từ các thị trường tài chính chính thống đang tìm cách tiếp cận, bao gồm cả những người chơi tổ chức. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng nhiều trader tiền điện tử thành công, giàu kinh nghiệm cũng đang tìm kiếm một loạt các công cụ đầu tư rộng hơn so với những công cụ truyền thống đã có sẵn. Huobi DM được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu này.”

Huobi DM sẽ cung cấp cho người dùng các hợp đồng theo một tuần, hai tuần/một lần cũng như hợp đồng hàng quý. Việc thanh toán các hợp đồng hàng tuần và hai tuần một lần sẽ diễn ra vào thứ 6. Trong khi hợp đồng hàng quý sẽ được thanh toán vào ngày thứ 6 cuối cùng của cuối mỗi quý – tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Hợp đồng giao dịch Cryptocurrency sẽ cung cấp cho người dùng của Huobi DM khả năng mua hoặc bán Bitcoin (BTC) và các cryptocurrency khác tại giá định trước tại thời điểm cụ thể trong tương lai. Điều này cho phép người mua ở cả vị thế LONG hay SHORT. Cũng như các công cụ tiên tiến hơn cho các vị trí bảo hiểm rủi ro và kiểm soát nguy cơ và không chắc chắn.

Đặc điểm của Huobi DM:

đặc điểm của Huobi DM
  • Quản lý rủi ro cao: bao gồm nhiều giới hạn cho việc quản lý rủi ro và giám sát 24/7
  • An toàn: Huobi DM bao gồm một quỹ bảo hiểm lên tới 20.000 BTC. Quỹ này dùng để BỒI THƯỜNG hay HOÀN TRẢ lại nhà đầu tư trong trường hợp rủi ro như sàn bị hack hay các vấn đề về tranh chấp. Điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng của họ.
  • Đòn bẩy linh hoạt: Huobi DM cung cấp mức đòn bẩy linh hoạt: 1X, 5X, 10X, và 20X.
  • Tốc độ: bộ nhớ cao và tốc độ kết hợp 10X so với tốc độ trung bình thị trường.

Thông tin khác 

Huobi DM hiện đang ở chế độ thử nghiệm beta. Và không có sẵn cho người sử dụng từ Hoa Kỳ, Singapore, Israel, Iraq, Hồng Kông (Trung Quốc). Cũng chưa có sẵn ở Cuba, Iran, Bắc Triều tiên, Sudan, Malaysia, Syria, Samoa đông, Puerto Rico, Guam, Bangladesh, Ecuador và Kyrgyzstan.

Thông tin chi tiết về Huobi DM, vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://www.hbdm.com/

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới. Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ. Bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay tại đây:

Ý kiến của bạn về tương lai của thị trường tiền điện tử?

Tiền điện tử là một thị trường mới, nó có nhiều yếu tố để phát triển trong tương lai. Trong bối cảnh của nền kinh tế 4.0 đang bùng nổ, những lợi ích to lớn của Blockchain là không thể chối cãi. Và do đó, thị trường cryptocurrency cũng trong đà phát triển. Ngày càng có nhiều người quan tâm tới thị trường hơn. Hành lang pháp lý về thị trường cũng ngày càng được hoàn thiện, nâng cao hơn. Với sự phát triển mạnh mẽ của Blockchain, thị trường tiền điện tử sẽ phát triển vùng nổ trong thời gian tới. Cùng với sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp về thị trường tiền điện tử, đây là một dấu hiệu báo trước sự phát triển của thị trường này.

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn. Chúng không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm nào. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công!

#Huobi  #Huobi Derivative Market Launches at New York event

#Cryptofrontiers conference in New York City

#Joshua Goodbody, General Counsel of Huobi’s Global Institutional team

Leave a Reply