Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi Global Elite- Hướng đi mới của Huobi Global

Huobi Global đang phát triển rất nhanh với hệ sinh thái lớn mạnh của mình: sàn giao dịch Huobi Global và HADAX, chợ Huobi OTC, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Ecosystem Fund… Huobi đã cho chúng ta thấy tiềm năng và những chính sách đúng đắn của mình trong việc mở rộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Và để nâng cao sức mạnh của mình, Huobi đã ra mắt chương trình Huobi Global Elite Program.

Ngày 19/9/2018 “Huobi Global Elites” – giai đoạn thứ 3 của chương trình Huobi Elite được xác nhận. Sau 6 tháng triển khai, cộng đồng Huobi Global Elites đã bao phủ trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Anh….

Vậy Huobi Elite Program là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

 1. Huobi Global Elite

Huobi Global Elite Program” là chương trình tuyển dụng các nhà quản lý, vận hành kinh doanh, xây dựng cộng đồng… trên toàn cầu các thị trường mà Huobi Global triển khai dịch vụ như: Việt Nam, Singapore, Canada… Với chương trình này, Huobi sẽ lựa chọn được những ứng viên tài năng để phát triển được cồng đồng của mình ở từng quốc gia mà Huobi Global hướng đến. Do vậy, trong tương lai, mạng lưới hệ sinh thái của Huobi sẽ phát triển rộng khắp toàn thế giới.

Chi tiết chường trình http://bit.ly/HuobiGlobalElites

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay tại đây: https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=4jzg3

 1. Điều kiện để trở thành thành viên Huobi Global Elite Program

 • Có hệ thống mạng lưới địa phương lớn, cộng đồng mạnh cùng với các nguồn lực, tài nguyên đủ  tạo được một đội nhóm giúp phát triển cộng đồng và hoạt động kinh doanh trong khu vực của Huobi.
 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý đội nhóm, quản lý, phát triển cộng đồng và am hiểu cách làm thế nào để quản lý và phát triển một doanh nghiệp và cách vận hành nó.
 • Có tầm nhìn, chiến lược dài hạn về công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư.
 • Luôn tuân thủ các quy định của pháp luật địa phương, và sẵn sàng chia sẻ Huobi tới mọi người.
 • Chuyên gia Blockchain, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
 1. Nhiệm vụ của thành viên Huobi Global Elite

 • Duy trì hình ảnh thương hiệu của Huobi, phấn đấu đạt KPI đặt ra: mục tiêu kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của Huobi trong khu vực mình quản lý.
 • Cải thiện, nâng cao các sản phẩm của Huobi Global, trả lời các đề xuất của khách hàng trong khu vực một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Chịu trách nhiệm về việc tổ chức, quản lý, xây dựng các hoạt động cồng đồng địa phương
 • Cùng nhau phát triển hệ sinh thái của Huobi Global: bao gồm phát triển trang web, tiếp thị, hoạt động và xây dựng cộng đồng…
 • Luôn ủng hộ Huobi, điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với thị trường khu vực
 • Mở rộng, duy trì nguồn lực khách hàng tại “địa phương” và hoàn thành tìm kiếm khách hàng mới để làm tăng lượng cũng như phân khúc khách hàng.
 • Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain khu vực và xác định các rủi ro của người dùng.
 1. Lợi ích

 • Được nhận thẻ Huobi Point (theo chính sách của Huobi Global)
 • Được đào tạo bởi Huobi Global thông qua nhiều lớp/chương trình đào tạo
 • Tham gia các sự kiện trao đổi toàn cầu của huobi và những hội nghị do Huobi tổ chức
 • Cơ hội để tham gia vào các cuộc thảo luận dự án và cơ hội hội thảo đầu tư.
 • 40% phí giao dịch trên Huobi Global được chuyển cho người giới thiệu. Đồng thời họ cũng sẽ nhận được sự chia sẻ cổ phần của sự phát triển địa phương mà họ quản lý, được chứng nhận trở thành OTC thương nhân để thu được lệ phí, và nhiều hơn nữa.
 • Luôn nhận được những thông tin chất lượng cao từ Huobi News, Huobi Research, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Ecosystem Fund và các đơn vị khác…một cách nhanh nhất.

Đăng kí để trở thành thành viên của Huobi Global Elite Program tại: http://bit.ly/HuobiGlobalElites

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay để tham gia để nhận nhiều ưu đãi: https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=4jzg3

 1. Chương trình nhận thưởng 2 BTC

Để thúc đẩy cho chương trình Huobi Global Elite phát triển, Huobi đang thực hiện chương trình “Huobi Global Elites Referral Program như sau:

Khi bạn cảm thấy cá nhân/tổ chức đạt những yêu cầu thoả mãn cho chương trình Huobi Global Elite, hãy giới thiệu với Huobi qua đường link dưới. Nếu như lựa chọn của bạn được Huobi Global chấp thuận, bạn sẽ nhận được một phẩn thưởng lên đến 2BTC cho sự đóng góp của bạn.

Gửi đề xuất của bạn cho Huobi Global tại đây để nhận cơ hội giành được phần thưởng 2BTC từ Huobi Global: http://bit.ly/HuobiGlobalElites

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm nào. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

Leave a Reply