Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi OTC– Sàn giao dịch OTC với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Huobi Global đang phát triển rất nhanh với hệ sinh thái lớn mạnh của mình: sàn giao dịch Huobi Global và HADAX, chợ Huobi OTC, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Ecosystem Fund… Huobi đã cho chúng ta thấy tiềm năng và những chính sách đúng đắn của mình trong việc mở rộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mới đây, Huobi OTC đã có nhiều điều chỉnh lớn và họ đã quyết định hỗ trợ nhiều hơn cho cộng đồng tại Việt Nam.

 

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Huobi OTC là gì và những ưu điểm mà nó mang lại, khác với các sàn OTC khác trên thị trường.

Link OTC: https://bit.ly/2C2fgHn 

OTC là gì?

Đầu tiên, chúng ta phải định nghĩa OTC là gì. OTC là viết tắt của từ Over-The-Counter, được hiểu như một thị trường phi tập trung giao dịch trực tiếp giữa người bán và người mua (peer-to-peer), là thị trường được tổ chức không dựa vào một mặt bằng giao dịch cố định như thị trường sàn giao dịch (thị trường giao dịch tập trung), mà dựa vào một hệ thống vận hành theo cơ chế chào giá cạnh tranh và thương lượng. Ở Việt Nam hiện đang dùng các sàn OTC để trao đổi là Remitano, chimcugay, Aliniex, Huobi OTC. Mới đây, nhằm đẩy mạnh thị trường tại Việt Nam, Huobi OTC đã có các chính sách như: giao diện Huobi OTC đã có giao diện tiếng việt và đã hỗ trợ VNĐ làm đồng tiền trung gian cho các giao dịch mua/bán tiền điện tử….

Ưu điểm của Huobi OTC

Huobi OTC có rất nhiều ưu điểm so với các sàn OTC, cụ thể là:

  • Phí giao dịch trên Huobi OTC là 0% trong khi các sàn OTC khác lấy từ 1-2%/giao dịch.

So với một số sàn giao dịch OTC khác (như Remitano),bạn phải trả một khoản chi phí cho việc nạp hay chuyển đổi coin như là BTC, ETH, USDT từ 1-2%. Tuy nhiên, Huobi OTC hoàn toàn không mất phí. Một số giao dịch khác tại Houbi OTC thu một khoản phí rất nhỏ, thấp hơn 1%

  • Việc chuyển đổi giữa các nền tảng trong hệ sinh thái cảu Huobi rất dễ dàng và hoàn toàn không mất phí: như việc bạn chuyển coin giữa Huobi Global, Huobi Next, Margin hay Huobi OTC đều rất nhanh chóng, đơn giản và không mất phí.
  • Huobi OTC rất an toàn và đáng tin cậy: Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tiền điền tử mà chưa gặp phải bất kì một vụ việc bê bối nào, Huobi Global luôn đảm bảo mức độ bảo mật ở mức cao nhất cho các khách hàng của mình. Do đó, khi bạn giao dịch trên Huobi OTC, bạn sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Hơn thế:

  • Hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ support rất nhiệt tình và tận tâm, Huobi OTC luôn có đội ngũ supporter túc trực và giải quyết các vấn đề cho khách hàng 24/7. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm nếu có bất kì một vấn đề phát sinh khi sử dụng Huobi OTC.
  • Hỗ trợ nhiều loại hình thanh toán quốc tế: Huobi OTC hỗ trợ hầu như toàn bộ các hình thức thanh toán hiện nay trên thế giới như, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union v.v…Đối với Việt Nam, Huobi OTC hỗ trợ nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank… Điều này khiến cho tất cả giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Remitano chỉ hỗ trợ một phương thức lả giao dịch qua ngân hàng Vietcombank.

Cách đăng kí

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global tại đây: https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=4jzg3

Tóm lại, Huobi OTC thực sự là một sàn OTC tốt, sẽ phát triển trong tương lai với những ưu điểm nổi bật của mình.

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công

 

#huobiotc #huobiglobal #mienphigiaodich #tradingfree #tienkythuatso

Leave a Reply