Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi Wallet hỗ trợ TRON và EOS vào nền tảng của mình

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Huobi còn có Huobi Wallet – ứng dụng ví điện tử, lưu trữ các loại tiền kĩ thuật số cho các khách hàng của mình. Giờ đây, mọi người chỉ cần sử dụng Huobi Wallet để lưu trữ các loại tiền kĩ thuật số của mình một các đơn giản, dễ dàng và an toàn.

 

                                                                            Huobi Wallet

 

Huobi Wallet là một ứng dụng rất tuyệt vời mà Huobi cung cấp cho người dùng của mình. Nó được Huobi thiết kế với một giao điện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Những điểm nổi bậc của Huobi Wallet đó là: Huobi đã tích hợp sẵn chức năng “Discovery – khám phá” để giúp bạn cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền mật mã và chuỗi tin tức quan trọng; bạn có thể tự do tùy chỉnh chỉ số Kline; hỗ trợ giao dịch giữa các tài khoản thuận tiện nhất có thể; giao diện đẹp nhất trên APP Huobi Global phiên bản 4.0 đó là hiển thị trang liền mạch.

 

 

Huobi Wallet đã hỗ trợ: Bitcoin (BTC), EOS (EOS), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và tất cả ERC20 mã thông báo. Huobi Wallet cũng là ví tiền đầu tiên mở rộng hỗ trợ 7 loại stablecoin: USD Coin (USDC), Gemini Dollar (GUSD),  Paxos Standard Token (PAX), TrueUSD (TUSD), Dai (DAI), Stasis EURS ( EURS) và Tether (USDT). Giờ đây thêm TRON và EOS càng mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và đa dạng cho người dùng.

EOS

EOS là một TOKEN nằm trong Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo Coinmarketcap. EOS là một nền tảng có một cấu trúc của một Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Hình ảnh có liên quan

EOS là một dự án được phát triển bởi Dan Larimer, một chuyên gia thiết kế và kỹ thuật của Steem. Với EOS, chúng ta sẽ có thể thêm vào các hợp đồng thông minh tương tự với Ethereum nhưng với hiệu suất hoạt động và khả năng mở rộng tốt hơn.

EOS là một công nghệ Blockchain có tỷ lệ hàng triệu giao dịch mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai dễ dàng và nhanh chóng các ứng dụng phân cấp. Công nghệ của EOS là một cấu trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.
EOS là một dự án được phát triển bởi Dan Larimer, một chuyên gia thiết kế và kỹ thuật của Steem. EOS sẽ cho phép các hợp đồng thông minh tương tự với Ethereum nhưng với hiệu suất hoạt động và khả năng mở rộng tốt hơn.

Phần mềm EOS không có cấu hình hay khởi chạy trên bất kỳ nền tảng công khai Blockchain nào sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS.IO (EOS Platform). Mọi khởi động của EOS chỉ được thực hiện bởi những thành viên của cộng đồng không liên quan đến nhà phát triển. Những người thuộc bên thứ ba khi tung ra EOS có thể xóa, sửa đổi, bổ sung phần mềm trước khi hoặc sau khi tung ra nền tảng EOS.

Huobi Wallet mới đây đã thêm EOS vào trong danh mục những cryptocurrencies mà họ hỗ trợ. Đây là một động thái tốt cho cả Huobi lẫn EOS.

 

Livio Weng – Phó chủ tịch tập đoàn Huobi đã nói:

“EOS là một trong những loại tiền tệ có chứng nhận hợp pháp (DPoS) được ủy quyền quan trọng nhất vì vậy nó là một lựa chọn tự nhiên để chúng tôi đưa vào Huobi Wallet”

Bên cạnh đó ông còn đề cập đến việc sẽ đưa EOS trở thành một trong những bản nâng cấp đầu tiên được lên kế hoạch cho Huobi Wallet.

Hơn nữa, Huobi Wallet sẽ liên tục thêm nhiều mã thông báo/tiền điện tử hơn với tốc độ nhanh chóng hơn.

TRON – TRX cũng được Huobi Wallet hỗ trợ:

TRON coin (TRX, TRONIX) là giao thức phân quyền của blockchain. TRX là một nền tảng dạng phân quyền tự trị bằng cách giải phóng, xử lý tài sản số nhằm tạo ra hệ sinh thái giải trí miễn phí phục vụ cho người dùng.

 

ICO của TRON diễn ra vào tháng 8 năm 2017 với đội ngũ team nổi bật với những cái tên gồm Justin Jun, Lucien Chen, Keelson Yang… Họ đều là những cái tên nổi danh trong thế giới điện tử. Mục đích TRON coin được tạo ra nhằm phục vụ cho hoạt động thanh toán, lưu trữ, hỗ trợ, phát triển cho hoạt động giải trí một cách hoàn toàn miễn phí.

TRON giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cho một Internet phi tập trung. Đây sẽ là một trong những hệ điều hành mã hóa và cryptocurrencies lớn nhất thế giới. TRON sẽ cung cấp một khả năng mở rộng, giao dịch cao trên mỗi giây hỗ trợ các ứng dụng phân cấp.

Mục đích mà TRON coin hướng tới đó chính là tạo ra một hệ sinh thái trong thế giới internet, giúp cho người dùng chia sẻ thông tin mà không phải thông qua bất cứ một bên kiểm duyệt nào.

Website : https://tron.network/index?lng=en

Để chúc mừng sự kiện này các bạn còn có cơ hội nhận lên tới 400K TRX cho chương trình bonuty khi các bạn tải ứng dụng Huobi Wallet

Thông tin chi tiết tại: https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000189541-Store-TRX-on-Huobi-Wallet-to-Share-400K-TRX-Bonus

 

Ý kiến cá nhân về Huobi Wallet

Huobi Wallet là một ứng dụng tốt. Với giao diện đơn giản, dễ dàng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, Huobi Wallet sẽ nhận được nhiều sự quan tâm trong tương lai. Với hệ sinh thái khép kín của mình, Huobi Wallet sẽ cung cấp một ví – nơi để cho mọi người lưu giữ cryprocurrencies của mình.

Ý kiến của bạn như thế nào, hãy comment ở dưới nhé

Hệ điều hành IOS: https://itunes.apple.com/us/app/huobi-app/id1023263342

Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=pro.huobi

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay tại đây:

 

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công!

#Huobi #Wallet #Now #Supports #EOS and #TRX #Bounty

 

Leave a Reply