Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài

Dự án đầu tư tài chính với lãi suất lên đến 45%/ tháng

Polycoin  là một đồng coin lending được giới thiệu và ICO vào tháng 11/2017. Hiện tại, đồng coin này đã lên sàn quốc tế với mức giá bình ổn dao động từ 14-20$.  Đây được đánh giá là dự án lending khá an toàn cho nhà đầu tư với lãi suất cao. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết của dự án.

1.   Polycoin là gì?

✦ PolyAI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của AI trong tương lai, những đóng góp thiết yếu mang tính đột phá đối với đời sống con người.
✦ Poly AI là dự án phát triển trên công nghệ Blockchain – công nghệ của tương lai. Điểm nổi bật của công nghệ Blockchain là tính an toàn và bảo mật.
✦ Đồng tiền kỹ thuật số AI Coin được phát hành dựa trên nền tảng Ethereum, với toàn bộ thế mạnh của hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Link đăng kí: Tại đây

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt
Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

2.  THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Sân quốc tế canada , đội ngũ admin ra mặt 100% (điều mà bcc và rec chưa làm được)
 • Tổng số 29 triệu coin
 • ICO: 5 triệu coin
 • Có roadmap, white paper rõ ràng
 • Kế hoạch truyền thông phủ sóng
 • Thời gian chuẩn bị công phu( chuẩn bị trước cả Rec)
 • Cơ chế chạy lending phù hợp với làn sóng tài chính đang diễn ra(100% coin ico sẽ lending đảm bảo coin 100% sẽ được lên sàn và chạy dài)

3. Các gói đầu tư và lãi suất

 1. 100-9999$ lãi 45% 1 tháng sau 120 ngày
 2. 10000-24999$ lãi 45% 1 tháng sau 120 ngày thưởng 0.083% /1 ngày
 3. 25000-49999$ lãi 45% 1 tháng sau 120 ngày thưởng 0.108% /1 ngày
 4. 50000-10000$ lãi 45% 1 tháng được thưởng thưởng 0.133% /1 ngày

Như vậy các gói đầu tư có mức lãi tĩnh giống nhau, và thời hạn đều 120 ngày. Chỉ khác nhau về mức thưởng thêm. Với mức đầu tư càng nhiều, lãi càng cao. Nhà đầu tư sẽ thu được phần vốn của mình về nhanh hơn.

4. Hoa hồng hệ thống

Hoa hồng trực tiếp

– F1: 8%, F2: 2%, F3: 1%

Hoa hồng nhj phân

hoa hồng Poly

5. Phần thưởng danh hiệu PolyAI

– Platinume: thưởng trị giá 2000$ khi Doanh số nhánh yếu đạt 200.000$, Có F1 đạt doanh số 100.000$

– Sapphire: thưởng trị giá 5000$ khi Doanh số nhánh yếu đạt 500.000 $ và có ít nhất 1 F1 đạt Platinume

– Ruby: thưởng trị giá 10.000$ khi doanh số nhánh yếu đạt 1.000.000$ và có ít nhất 2 F1 đạt Sapphire.

– Diamon: thưởng trị giá 50.000$ khi doanh số nhánh yếu đạt 5,000,000 $ và có ít nhất 2 F1 Đạt Ruby.

– Ambassador: thưởng trị giá 100.000$ khi doanh số nhánh yếu đạt 10,000,000$ và có ít nhất 2 F1 đạt Diamond.

6.  Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án được đại diện bởi CEO Dave Wilson. Ông là người trực tiếp giới thiệu dự án tới cộng đồng. Hình ảnh của ông xuất hiện trên cả website và fanpage.

7. Kết luận dự án Polycoin

Dự án đã đi qua quãng đường ICO. Polycoin đã thực sự tỏa sáng trước cộng đồng với chiến lược truyền thông khá đúng đắn và thông minh. Hiện tại giá polycoin đang tăng đúng theo roadmap là 14-20$.

Để tham gia dự án, đăng kí tại link

 

hình ảnh website PolyAI

Theo dõi thông tin dự án Poly AI qua những kênh nào?

Poly AI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) với các nhà sáng lập đến từ Canada, Mỹ, Anh. AIcoin ra đời và thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Khi tham gia vào dự án, có một số bạn tìm hiểu khá kĩ càng và chuyên sâu. Tuy nhiên cũng có một số bạn tin tưởng leader và đầu tư theo mà chưa tìm hiểu được nhiều thông tin về dự án. Continue reading →

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CHUYỂN LÃI AI SANG TIỀN VNĐ

Có rất nhiều bạn mới tham gia lending vào dự án polynetwork. Vì thế các bạn vẫn chưa hiểu được lending là gì, và mơ hồ về cách rút lãi từ trang web về tài khoản VCB của mình như thế nào.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từ A-Z cách rút tiền lãi từ trang web polynetwork.org về tài khoản VCB của các bạn.

Continue reading →

authy

CÁCH THIẾT LẬP MÃ XÁC THỰC 2FA TRÊN SÀN POLYNETWORK

Hiện nay có rất nhiều sân chơi tài chính giao dịch qua bitcoin. Hàng loạt sân chơi ra đời dành cho các nhà đầu tư mong muốn thu được lợi nhuận lớn. Gần đây có một dự án khá an toàn ra đời, đó là dự án POLY. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để bảo vệ tài khoản một cách an toàn qua phần mềm bảo mật 2 lớp.

Tải app trên điện thoại

 • Để bắt đầu, bạn phải cài đặt một ứng dụng xác thực trên điện thoại của bạn. Nếu bạn dùng điện thoại android, bạn sẽ phải vào CH play. Còn nếu bạn dùng IOS, bạn sẽ vào app store để tải app này. 2 Lựa chọn để bạn cài đặt:

Continue reading →

Đây được đánh giá là dự án có chiến lược an toàn nhất

Tại sao PolyAI bắt chúng ta lending 100%?

Dự án PolyAI là một trong những dự án hot nhất hiện nay. Chưa mang tính chất bùng nổ những lại nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi vì dự án đưa ra một chiến lược rất khác biệt: lending 100% các tài khoản mua được ICO.

Lí do là gì?

Continue reading →

Hình ảnh một số anh Tây nói về dự án PolyAI

GIAI OAN NGHI AN POLYAI SCAM

Giải oan nghi án Poly AI Scam

Gần đây cộng đồng Chơi coin ICO Lending ngày càng đông đảo. Các dự án lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều. Có rất nhiều các đồng coin mang lại lợi nhuận x10, x20 cho nhà đầu tư. Từ Rec, Hextra đến PolyAI, Ucash.

Bài viết này mình  xin chia sẻ về dự án Poly.

Continue reading →

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Khác biệt hay là chết – Điểm qua sự khác biệt của dự án PolyAI

Hiện nay, xu hướng ICO lending trong thị trường tiền thuật toán đang hot lên từng ngày. Hàng loạt các dự án ICO lending ra đời mang trong mình những sứ mệnh khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định của mình thì Poly-AI chính là dự án mang nhiều điểm khác biệt nhất. Điều này được đánh giá là một chiến lược khá thông minh từ chủ đầu tư dự án.

Khác biệt hay là chết

– Thuật toán tạo ra Poly-AI là ERC20, là một thuật toán cao cấp

Bạn đã từng nghe qua thuật toán ERC20?

ERC20 là thuật toán tạo ra đồng Kybernetwork. Đồng coin này đạt kỷ lục về ICO 60tr usd và là con đẻ của ETH. Đồng coin có lượng vốn hoá toàn cầu đứng thứ 2 trên Coinmarketcap. Sau khi lên sàn, poly- AI có thể đựng trong ví của ETH myetherwallet.com. Đây là ví dùng để chứa các đồng coin có cùng thuật toán với ETH được bảo mật và độ an toàn khá cao.

Điểm khác biệt của dự án Poly-AI

Poly-AI tự hào là một đồng coin mạnh trong việc phát triển và xây dựng dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Đây là 1 lĩnh vực vô cùng quan trọng và tiềm năng của thếgiới những thập niên sau.
– Tổng coin cung ứng ra thị trường toàn cầu 29tr coin.
– Mở bán ICO 5tr polyAI COIN.
– Kế hoạch lending rất thông minh. Điều khác biệt lớn nhất với các đồng coin tiền nhiệm như Bitconnect, Regalcoin, Hextracoin.. là:  100% poly-AI ( của nhà đầu tư ICO ) sẽ phải lending trước khi lên sàn quốc tế. Kế hoạch Lending 100% quãng ICO này giúp Poly-AI tránh được lượt xả hàng thời gian đầu, giúp giá cả liên tục tăng trưởng.

Thực trạng dự án những ngày cuối giai đoạn ICO

Sau khi 1 đàn cá mập chuyển sang các sân ICO mới. Họ đã khuấy động rồi chờ nước đục thả câu, lướt sóng rồi té. Bây giờ chỉ còn lại những nhà đầu tư đích thực và những người phát triển hệ thống. Giá thị trường tự do đã kéo dần xuống để khớp với giá mua từ web. Đây là thời điểm cho những nhà đầu tư chưa đc sở hữu polyAI. Để họ có thể mua ngay để chờ ngày lending.

Poly sinh ra không phải để lướt. Đây chính là điểm khác biệt của dự án. Điều này tạo nên sự an toàn cho nhà đầu tư và an toàn cho quá trình lên sàn quốc tế. Tránh việc đầu cơ xả hàng

Nếu bạn nhìn thấy điều này thì hãy tin tưởng rằng, poly chính là cơ hội của chúng ta!!!

ICO thành công chính là kết quả của việc lên sàn thành công chứ không phải bạn mua được bao nhiêu coin.

 

Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt
Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Kết luận

Dự kiến  đây sẽ là dự án rất tiềm năng cho những nhà đầu tư tin tưởng vào Poly-AI cho tới năm 2018.
– Kết thúc mở bán ICO, poly-AI sẽ được niêm yết lên các sàn quốc tế uy tín như: Coinexchange, hitbtc, liveCoin, Yobit… và sàn nội bộ.
– Dự kiến 20/11 sẽ kết thúc ICO và lending luôn. Giá chào sàn sẽ từ 3$ đến 5$. Đây là thời điểm rất lý tưởng để các trader và investor có thể mua thêm và sở hữu đồng Poly-AI ở giá thấp nhất. Vì chỉ ngay sau đó poly-AI sẽ liên tục tăng trưởng và target kỳ vọng 15$=> 20$ trong tháng 12. Sau đó, khả năng đồng coin này sẽ tăng trưởng lên đến 50$ – 150$ vào giai đoạn đầu năm 2018.
Hãy sở hữu ngay PolyAI ngay từ bây giờ bằng cách : https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/vi-sao-polyai-quyet-dinh-lending-100
Đọc thêm : http://huyanatran.com/polycoin-la-gi-hien-tai-co-nen-dau-tu-hay-khong

 

Hình ảnh ông DAVE WILSON- CEO of polynetwork

POLYCOIN LÀ GÌ? HIỆN TẠI CÓ NÊN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG

Polycoin  là một cryptocurrency mới hiện đang ICO.  Mọi thứ bạn cần biết về PolyAI chúng tôi sẽ  đánh giá trong bài viết này.

1. Polycoin là gì?

✦ PolyAI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của AI trong tương lai, những đóng góp thiết yếu mang tính đột phá đối với đời sống con người.
✦ Poly AI là dự án phát triển trên công nghệ Blockchain – công nghệ của tương lai. Điểm nổi bật của công nghệ Blockchain là tính an toàn và bảo mật.
✦ Đồng tiền kỹ thuật số AI Coin được phát hành dựa trên nền tảng Ethereum, với toàn bộ thế mạnh của hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Link đăng kí: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

2. PolyCoin làm việc như thế nào?

Continue reading →

Trang chủ của polynetwork

Nhanh chân lên thuyền polyAI

Con thuyền PolyAI đã bắt đầu nhổ neo

Hiện nay, ICO- Lending đang là một cơn sốt trong thị trường tiền thuật toán. Từ ông anh cả bitcoinnect, tới anh hai firstcoin. Lần lượt những chú em ra đời: regalcoin, hextracoin, polyAIcoin…Trong thị trường này, điều gì cũng có thể xảy ra.

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi”. “Liều ăn nhiều”. Nếu bạn không dám thử, dám đầu tư thì bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền ở thị trường này.
Hãy biết cách tham lam đúng lúc, đúng chỗ để làm tăng giá trị tài sản của mình.

Continue reading →

hoa hồng Poly

Hoa hồng Polycoin tính như thế nào?

Cách tính hoa hồng Polycoin

Polycoin là đồng tiền thuật toán được phát triển phục vụ dự án trí tuệ nhân tạo AI. Cũng như Bitconnect, Firstcoin, Regal, Polycoin phát triển hệ thống cộng đồng qua cách đầu tư lending.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn quan tâm về cách tính hoa hồng của đồng Polycoin này. Vậy có các loại hoa hồng nào? Và nó được tính như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Continue reading →