Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn

Hiện tại có nên đầu tư vào coin MLM?

Cập nhật về tình trạng thị trường coin MLM.

Hai tháng vừa qua, coin MLM lên ngôi. Khi mà việc tradecoin trở nên quá khó khăn, mọi người đổ xô vào mua ICO lending. Từ HXT giúp cho khối người trở thành đại gia, hàng ngàn người đổ xô đi mua ICO lending như UCH, HBC, Unix, GRX, EXA… Tuy nhiên mọi người hãy nhìn lại thực trạng hiện nay để đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân.

Thực trạng

Hiện tại, vốn hóa thị trường tăng lên nhanh chóng, dân tình lại đổ xô đi tradecoin. Vì thế các coin MLM rớt giá trầm trọng. Cùng điểm qua tình hình của một số đồng coin MLM:
1. Người anh cả BCC: Có cộng đồng khá lớn với hơn 1 triệu người. Trong đó 90% tín đồ là lending. Quá là bền vững. Nhưng có vẻ như đang muốn thành coin truyền thống. Đồng thời, BCC sắp ra mắt đứa con mới chuẩn bị ICO là BitconnectX thay thế.
2. Con chim đầu đàn trong phong trào ICO MLM là REC. Đặc điểm: ra sàn ngoài giá thổi bay lên 100$. Sau 1, 2 tháng do bị cá mập thao túng, bị xả xuống từ 100$ xuống còn 2-3$. Đưa ra chính sách tặng Rec cash nhưng vẫn không ăn thua. Hiện tại ai lending trong đó không rút btc được, không convert lãi được. Dự án chưa biết đi đâu về đâu.
3. Được cộng đồng mệnh danh là  BCC thứ 0.2. HXT uy tín giữ lời khi xảy ra lỗi lúc ra sàn nội bộ. Đặc điểm:  ra mắt sàn nội bộ sớm giúp ổn định được giá. Khuyến khích nhà đầu tư lending bằng chính sách tặng HXG 30$. Nhưng sau khi tặng HXG xong cũng bị xả tới tấp. Hiện tại hệ thống đang bảo trì và vẫn chưa lên được sàn ngoài do sợ bị xả về thời đồ đá.


Một số dự án MLM khác đang dần “chết yểu”

4. Không đóng website, mặc kệ cho giá thả nổi do cộng đồng xả sau khi đưa giá vềthời ICO như: Grx 0.5$. OAC 0.4$. BFI 0.05$. BTE cũng đang có triệu chứng tương tự. Ngoài ra còn một loạt các đồng coin MLM khác nữa.

xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn
Xu hướng coin MLM đang dần bị lụi tàn

5. HBC giá 5$. Đang bị xả từ 13$ xuống còn hơn 4$. Tuy nhiên có một vấn để xảy ra. Đó là convert lãi giá 8$ nhưng bán ra sàn ngoài chỉ được giá 5$.
6. Unix 2$ . Exa 4$ . Uy tín giữ lời nhưng đang có xu hướng bị xả ào ạt. Nếu không ra chính sách mới thì cũng không biết đi đâu về đâu.
7. Ucoin cash: Hứa lên hứa xuống về việc mở sàn nội bộ. Cuối cùng cũng ra được sàn nội bộ nhưng lại giới hạn việc giao dịch của các thành viên. Giam BTC/ETH của các thành viên không mua được ICO. Đang hứa hẹn cho 1000 thành viên đầu tiên lending với giá 12$. Đồng coin được đánh giá có lực lượng công chúng đông đảo. Tuy nhiên nó đã làm mất đi niềm tiên của nhà đầu tư với dăm ba lần hẹn hò mà cho nhà đầu tư leo cây. 

Lời khuyên cho nhà đầu tư hiện nay

+ Đã lên thuyền nào thì mặc áo phao vào cho an toàn. Vì thuyền có thể bị đánh chìm bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hãy tự bảo vệ an toàn cho bản thân.
+ Nếu đang có ý định mua ICO coin MLM nào nữa, nên dừng lại để nghe ngóng và thăm dò tình hình thị trường. Thà không ăn được gì còn hơn ăn nhầm phải thuốc chuột nhé.

+ Nếu lending rồi lãi về nên để $, hoặc convert ra thì nên bán ra BTC. Tránh trường hợp tham lam, convert ra coin và hold để rồi bị sấp mặt. 

+ Trend MLM hiện nay đã tới giai đoạn lụy tàn, xảy ra cuộc chiến tranh giữa các đồng coin. Vì thế mà sau giai đoạn này, đồng coin nào sống được sẽ đi bền vững với nhà đầu tư. Còn tất nhiên, đồng coin nào yếu sức thì bị cuốn theo bão gió về với cát bụi thôi.

Hãy là nhà đầu tư thông minh!

poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài

Phân tích một số đồng coin lending trong năm 2017

Gần đây, thị trường xuất hiện rất nhiều các đồng coin ICO lending. Đây có thể là cơ hội hoặc cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Bài viết hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn những ưu nhược điểm của 3 đồng coin lending sau: REC (Regalcoin), HXT ( Hextracoin) và  AIcoin (Polynetwork).

Continue reading →

authy

CÁCH THIẾT LẬP MÃ XÁC THỰC 2FA TRÊN SÀN POLYNETWORK

Hiện nay có rất nhiều sân chơi tài chính giao dịch qua bitcoin. Hàng loạt sân chơi ra đời dành cho các nhà đầu tư mong muốn thu được lợi nhuận lớn. Gần đây có một dự án khá an toàn ra đời, đó là dự án POLY. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để bảo vệ tài khoản một cách an toàn qua phần mềm bảo mật 2 lớp.

Tải app trên điện thoại

  • Để bắt đầu, bạn phải cài đặt một ứng dụng xác thực trên điện thoại của bạn. Nếu bạn dùng điện thoại android, bạn sẽ phải vào CH play. Còn nếu bạn dùng IOS, bạn sẽ vào app store để tải app này. 2 Lựa chọn để bạn cài đặt:

Continue reading →

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Khác biệt hay là chết – Điểm qua sự khác biệt của dự án PolyAI

Hiện nay, xu hướng ICO lending trong thị trường tiền thuật toán đang hot lên từng ngày. Hàng loạt các dự án ICO lending ra đời mang trong mình những sứ mệnh khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định của mình thì Poly-AI chính là dự án mang nhiều điểm khác biệt nhất. Điều này được đánh giá là một chiến lược khá thông minh từ chủ đầu tư dự án.

Khác biệt hay là chết

– Thuật toán tạo ra Poly-AI là ERC20, là một thuật toán cao cấp

Bạn đã từng nghe qua thuật toán ERC20?

ERC20 là thuật toán tạo ra đồng Kybernetwork. Đồng coin này đạt kỷ lục về ICO 60tr usd và là con đẻ của ETH. Đồng coin có lượng vốn hoá toàn cầu đứng thứ 2 trên Coinmarketcap. Sau khi lên sàn, poly- AI có thể đựng trong ví của ETH myetherwallet.com. Đây là ví dùng để chứa các đồng coin có cùng thuật toán với ETH được bảo mật và độ an toàn khá cao.

Điểm khác biệt của dự án Poly-AI

Poly-AI tự hào là một đồng coin mạnh trong việc phát triển và xây dựng dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Đây là 1 lĩnh vực vô cùng quan trọng và tiềm năng của thếgiới những thập niên sau.
– Tổng coin cung ứng ra thị trường toàn cầu 29tr coin.
– Mở bán ICO 5tr polyAI COIN.
– Kế hoạch lending rất thông minh. Điều khác biệt lớn nhất với các đồng coin tiền nhiệm như Bitconnect, Regalcoin, Hextracoin.. là:  100% poly-AI ( của nhà đầu tư ICO ) sẽ phải lending trước khi lên sàn quốc tế. Kế hoạch Lending 100% quãng ICO này giúp Poly-AI tránh được lượt xả hàng thời gian đầu, giúp giá cả liên tục tăng trưởng.

Thực trạng dự án những ngày cuối giai đoạn ICO

Sau khi 1 đàn cá mập chuyển sang các sân ICO mới. Họ đã khuấy động rồi chờ nước đục thả câu, lướt sóng rồi té. Bây giờ chỉ còn lại những nhà đầu tư đích thực và những người phát triển hệ thống. Giá thị trường tự do đã kéo dần xuống để khớp với giá mua từ web. Đây là thời điểm cho những nhà đầu tư chưa đc sở hữu polyAI. Để họ có thể mua ngay để chờ ngày lending.

Poly sinh ra không phải để lướt. Đây chính là điểm khác biệt của dự án. Điều này tạo nên sự an toàn cho nhà đầu tư và an toàn cho quá trình lên sàn quốc tế. Tránh việc đầu cơ xả hàng

Nếu bạn nhìn thấy điều này thì hãy tin tưởng rằng, poly chính là cơ hội của chúng ta!!!

ICO thành công chính là kết quả của việc lên sàn thành công chứ không phải bạn mua được bao nhiêu coin.

 

Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt
Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Kết luận

Dự kiến  đây sẽ là dự án rất tiềm năng cho những nhà đầu tư tin tưởng vào Poly-AI cho tới năm 2018.
– Kết thúc mở bán ICO, poly-AI sẽ được niêm yết lên các sàn quốc tế uy tín như: Coinexchange, hitbtc, liveCoin, Yobit… và sàn nội bộ.
– Dự kiến 20/11 sẽ kết thúc ICO và lending luôn. Giá chào sàn sẽ từ 3$ đến 5$. Đây là thời điểm rất lý tưởng để các trader và investor có thể mua thêm và sở hữu đồng Poly-AI ở giá thấp nhất. Vì chỉ ngay sau đó poly-AI sẽ liên tục tăng trưởng và target kỳ vọng 15$=> 20$ trong tháng 12. Sau đó, khả năng đồng coin này sẽ tăng trưởng lên đến 50$ – 150$ vào giai đoạn đầu năm 2018.
Hãy sở hữu ngay PolyAI ngay từ bây giờ bằng cách : https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/vi-sao-polyai-quyet-dinh-lending-100
Đọc thêm : http://huyanatran.com/polycoin-la-gi-hien-tai-co-nen-dau-tu-hay-khong

 

Vì sao polyAI quyết định lending 100%

Bạn đã từng nghe nhắc đến dự án Poly AI?

POLY AI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Với các nhà sáng lập đến từ Canada, Mỹ, Anh. POLY AI ra đời dựa trên sự thấu hiểu về tầm quan trọng, tính tất yếu của AI với đời sống con người.

Dự án này được bắt đầu bán ICO vào ngày 1/11/2017 vừa qua. Hiện tại, dự án này đã gần đi hết 3 giai đoạn ICO với các mốc giá: 1$, 1.2$, 1.4$. Kết thúc đợt ICO, hệ thống dự án sẽ tự động lending toàn bộ các tài khoản mua ICO với giá 3$. Điều này có nghĩa là với một nhà đầu tư mua được đồng poly tại thời điểm ban đầu với giá 1$, họ sẽ có cơ hội nhân 3 tài khoản lúc lending.

Vậy thì vì sao PolyAI lại lựa chọn phương thức lending 100% các tài khoản. Không giống với các dự án của regalcoin, hextracoin hay ucoincash, cho các nhà đầu tư tự do hold hoặc lending. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc và hoang mang về điều này.

Lí do thứ nhất

Rút kinh nghiệm từ các sân chơi ICO lending đi trước của regalcoin hay Hextracoin. Các dự án này cho phép nhà đầu tư trữ coin lúc giá rẻ. Vì thế số lượng nhà đầu tư lending giảm đi. Cuộc chơi của các dự án này sẽ bị ngắn lại.Vì thế, polyAI đã đưa ra một chiến lược khác biệt với các đồng coin khác. 

Lí do thứ 2

Khi các nhà đầu tư hold nhiều quá, lúc giá lên cao. Lúc này, người ta sẽ xả hàng ồ ạt và đồng coin ấy sẽ bị chết. Còn khi chủ dự án yêu cầu lending, điều có nghĩa một mình chủ dự án có hàng. Họ có thể xử lí giá bất kì lúc nào muốn. Vì người khác không có hàng để bán. Như vậy, tính an toàn của sân chơi sẽ cao hơn. 

PolyAI đã sử dụng chiến lược rất thông minh là tự động lending các tài khoản mua được ICO. Chính điều này giúp cho dự án an toàn hơn, đi được lâu dài hơn. Vì thế những nhà đầu tư có thể yên tâm hơn so với các dự án khác.

 

poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài
Poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài, phù hợp với những nhà đầu tư thích an toàn

Để tham gia dự án, đăng kí tại link: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/lo-trinh-ico

Đọc thêm : http://huyanatran.com/con-sot-polycoin

VÌ SAO COIN ICO LENDING LẠI THẮNG LỚN?

Thị trường crypto vừa qua đã trải qua nhiều đợt sóng gió bão lớn. Người kiếm được cũng nhiều, kẻ mất tiền cũng lắm. Đó là bản chất của những cuộc chơi tài chính. Tiền không tự nhiên sinh ra mà sẽ chui từ túi người này sang túi người kia. Nếu các bạn muốn thắng trong cuộc chơi tài chính đầy rủi ro này. Hãy là người chơi thông minh và nắm chắc luật chơi.

Hãy cùng tôi điểm lại một vài trend trong 3 năm qua nhé.

Continue reading →

PolyAIcoin

Lộ trình ICO của AI

Lộ trình ICO của PolyAI

PolyAI đang là cơn sốt của thị trường tiền điện tử trong tháng 11 này. Sau sự thành công ICO của hextracoin, từ dưới 1$ lên tới 15$ tới thời điểm này. Rất nhiều người trong cộng đồng MLM đang chuẩn bị btc sẵn sàng cho công cuộc săn mua ICO polyAI.

Continue reading →

link đăng kí Polycoin

Cơn sốt Polycoin

Cơn sốt Polycoin

Trong làn sóng ICO và coin MLM thì hiện nay đồng Polycoin đang tạo nên cơn sốt cho giới chơi coin, ngay cả trước khi mở cửa ICO vào 11/1.

Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy quá nhiều đội nhóm, các fanpage, website đang đưa tin về đồng coin phát triển cho trí tuệ nhân tạo AI này.

Và với tiêu chí cộng đồng được đặt lên hàng đầu của một đồng coin MLM, Polycoin đã thu hút được cộng đồng – cả những thông tin đồng thuận lẫn trái chiều.

Continue reading →