Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Hình ảnh ông DAVE WILSON- CEO of polynetwork

POLYCOIN LÀ GÌ? HIỆN TẠI CÓ NÊN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG

Polycoin  là một cryptocurrency mới hiện đang ICO.  Mọi thứ bạn cần biết về PolyAI chúng tôi sẽ  đánh giá trong bài viết này.

1. Polycoin là gì?

✦ PolyAI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của AI trong tương lai, những đóng góp thiết yếu mang tính đột phá đối với đời sống con người.
✦ Poly AI là dự án phát triển trên công nghệ Blockchain – công nghệ của tương lai. Điểm nổi bật của công nghệ Blockchain là tính an toàn và bảo mật.
✦ Đồng tiền kỹ thuật số AI Coin được phát hành dựa trên nền tảng Ethereum, với toàn bộ thế mạnh của hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Link đăng kí: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

2. PolyCoin làm việc như thế nào?

Poly AI là dự án phát triển trên nền tảng Blockchain – công nghệ của tương lai. Ưu điểm của công nghệ Blockchain là tính an toàn, bảo mật và hoàn toàn không bị chi phối bởi quyền lực tập trung. Đồng tiền điện tử AI Coin được phát hành dựa trên nền tảng Ethereum, thừa hưởng ưu thế vượt trội của Hợp đồng thông minh (Smart contract)

Hoa hồng trực tiếp của PolyCoin:

Level 1:  8% thu nhập

Level 2 : 2% thu nhập

Level 3 : 1% thu nhập

3. Ai đứng đằng sau Polycoin?

Hiện tại, mình vẫn chưa thấy công khai đội ngũ nghiên cứu và phát triển của polycoin. Tuy nhiên, đội ngũ này được đại diện bởi CEO Dave Wilson. Ông là người trực tiếp giới thiệu dự án tới cộng đồng. Hình ảnh của ông xuất hiện trên cả website và fanpage. Mình đánh giá đây là dự án khá tiềm năng do có CEO của dự án trực tiếp ra mặt trước công chúng.

 

Hình ảnh ông DAVE WILSON- CEO of polynetwork
Hình ảnh ông DAVE WILSON- CEO of polynetwork

4. Kết luận Polycoin

Dự án đã đi được một nửa quãng đường ICO. Chỉ còn một nửa quãng đường ICO nữa, polycoin sẽ thực sự tỏa sáng trước cộng đồng với chiến lược truyền thông khá đúng đắn và thông minh. Hiện tại giá polycoin đang tăng đúng theo roadmap là 1.4$.

Để tham gia dự án, đăng kí tại link: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

 

Leave a Reply