Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

sàn giao dịch huobi

Hệ sinh thái toàn cầu Huobi và khai trương khu sinh thái trên Hadax

Mới đây, ngày 26/6, trên bản tin của Huobi đã đưa ra thông báo quan trọng. Đó là thông báo về việc nâng cấp Huobi Token lên hệ sinh thái toàn cầu của Huobi và khai trương Khu sinh thái Huobi trên HADAX

Cụ thể, Huobi đưa ra những thông tin như sau:

Huobi Group đã ban hành Huobi Token (HT) chính thức vào tháng 2 năm 2018 và thành lập Huobi Global Ecosystem Fund với HT là lõi của nó vào tháng 3, đánh dấu sự ra mắt chính thức của chiến lược toàn cầu của Huobi cho phát triển hệ sinh thái. Vào tháng 6 năm 2018, kế hoạch bầu các nhà lãnh đạo toàn cầu của Huobi Chain được phát hành, có nghĩa là Huobi Token sẽ được nâng cấp lên một mã thông báo toàn cầu dựa trên chuỗi Huobi khi chuỗi công khai được đưa ra vào năm 2020. Trong ba tháng qua, Huobi Eco đã đặt ra triển khai công nghiệp của mình trên khắp thế giới; họ đã tìm kiếm các đối tác sinh thái hợp tác, liên tục đẩy mạnh ranh giới với sức mạnh được tạo ra bởi hợp tác chiến thắng, và đã đầu tư vào hơn 20 doanh nghiệp blockchain hoạt động tốt bao gồm nền tảng giao dịch, nền tảng tin tức, ví, hồ khai thác, vườn ươm, các tổ chức quản lý tài sản và các loại hình kinh doanh khác nhau. Với những nỗ lực này, Huobi Eco đã thực hiện bước đầu tiên để thực hiện các chiến lược toàn cầu của mình.

Đầu tư không phải là kết thúc của sự hợp tác của chúng tôi với các đối tác sinh thái, trái lại, nó là điểm khởi đầu để chúng tôi tạo ra giá trị cho người dùng của chúng tôi. Trong cơ cấu vốn chủ sở hữu truyền thống, công ty nhóm sẽ chia sẻ cổ tức phát triển khi có tiến bộ trong kinh doanh phụ và doanh nghiệp mà họ đầu tư. Tương tự như vậy, Huobi hy vọng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ hơn với tất cả các đối tác sinh thái đầu tư trong phát triển kinh doanh, để họ thực sự trở thành một phần của hệ sinh thái Huobi và chủ sở hữu HT có thể hưởng lợi từ sự phát triển chung của hệ sinh thái của Huobi.

Chúng tôi đã đưa ra các quyết định sau:

  1. Các lĩnh vực kinh doanh của Huobi Group (bao gồm các sàn giao dịch phụ, hồ bơi khai thác, ví, tin tức, vv) sẽ phát hành các mã thông báo phụ sinh thái dựa trên Huobi Token trong tương lai. Khi các mã thông báo phụ độc lập được phát hành, chủ sở hữu HT trên nền tảng Huobi sẽ nhận được phần thưởng theo một tỷ lệ nhất định và sẽ tiếp tục được hưởng những phần thưởng do sự phát triển bền vững của các ngành nghề kinh doanh.
    Tất cả các đối tác sinh thái của Huobi Eco Investment, doanh nghiệp của họ sẽ được kết hợp với doanh nghiệp của Huobi Group, và các thẻ của họ cũng sẽ trở thành mã thông báo sinh thái của Huobi Token. Huobi Eco sẽ thưởng cho các thẻ của các đối tác sinh thái của mình cho tất cả các chủ HT và hy vọng rằng các đối tác sinh thái sẽ chia sẻ lợi ích của việc phát triển kinh doanh với các chủ sở hữu HT.
    2. HADAX sẽ mở Khu sinh thái Huobi để cung cấp trao đổi giữa HT và mã thông báo phụ sinh thái. Đồng thời, giai đoạn đầu tiên của ứng dụng cho các đối tác sinh thái, được nhắm tới đầu tư bởi Quỹ Sinh thái Toàn cầu Huobi đã được đưa ra, và danh sách các mã thông báo sinh thái cho giai đoạn đầu sẽ được xác định theo hoàn cảnh .

Sự hỗ trợ và khuyến khích của người dùng của chúng tôi là động lực lớn nhất đối với chúng tôi. Như mọi khi, Huobi Group sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra giá trị thực tế, dẫn đầu sự đổi mới của ngành công nghiệp blockchain toàn bộ, thực sự thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và bền vững của ngành, và mang lại lợi ích thực sự cho người dùng.

Thời gian mở cửa cụ thể của khu sinh thái sẽ được công bố thông qua thông báo HADAX trong tương lai gần. Xin chú ý.

Như vậy đây được xem là một bước tiến mới của Huobi trong nền công nghiệp cryptocurrency của mình. Liệu hệ sinh thái mới sẽ có cách thức hoạt động như thế nào? Và tạo nên đột phá nào mới?

Hãy chờ xem những thông tin mới nhất từ Huobi Pro.

(Thông tin tại: Huobi)

Leave a Reply