Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Khác biệt hay là chết – Điểm qua sự khác biệt của dự án PolyAI

Hiện nay, xu hướng ICO lending trong thị trường tiền thuật toán đang hot lên từng ngày. Hàng loạt các dự án ICO lending ra đời mang trong mình những sứ mệnh khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định của mình thì Poly-AI chính là dự án mang nhiều điểm khác biệt nhất. Điều này được đánh giá là một chiến lược khá thông minh từ chủ đầu tư dự án.

Khác biệt hay là chết

– Thuật toán tạo ra Poly-AI là ERC20, là một thuật toán cao cấp

Bạn đã từng nghe qua thuật toán ERC20?

ERC20 là thuật toán tạo ra đồng Kybernetwork. Đồng coin này đạt kỷ lục về ICO 60tr usd và là con đẻ của ETH. Đồng coin có lượng vốn hoá toàn cầu đứng thứ 2 trên Coinmarketcap. Sau khi lên sàn, poly- AI có thể đựng trong ví của ETH myetherwallet.com. Đây là ví dùng để chứa các đồng coin có cùng thuật toán với ETH được bảo mật và độ an toàn khá cao.

Điểm khác biệt của dự án Poly-AI

Poly-AI tự hào là một đồng coin mạnh trong việc phát triển và xây dựng dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Đây là 1 lĩnh vực vô cùng quan trọng và tiềm năng của thếgiới những thập niên sau.
– Tổng coin cung ứng ra thị trường toàn cầu 29tr coin.
– Mở bán ICO 5tr polyAI COIN.
– Kế hoạch lending rất thông minh. Điều khác biệt lớn nhất với các đồng coin tiền nhiệm như Bitconnect, Regalcoin, Hextracoin.. là:  100% poly-AI ( của nhà đầu tư ICO ) sẽ phải lending trước khi lên sàn quốc tế. Kế hoạch Lending 100% quãng ICO này giúp Poly-AI tránh được lượt xả hàng thời gian đầu, giúp giá cả liên tục tăng trưởng.

Thực trạng dự án những ngày cuối giai đoạn ICO

Sau khi 1 đàn cá mập chuyển sang các sân ICO mới. Họ đã khuấy động rồi chờ nước đục thả câu, lướt sóng rồi té. Bây giờ chỉ còn lại những nhà đầu tư đích thực và những người phát triển hệ thống. Giá thị trường tự do đã kéo dần xuống để khớp với giá mua từ web. Đây là thời điểm cho những nhà đầu tư chưa đc sở hữu polyAI. Để họ có thể mua ngay để chờ ngày lending.

Poly sinh ra không phải để lướt. Đây chính là điểm khác biệt của dự án. Điều này tạo nên sự an toàn cho nhà đầu tư và an toàn cho quá trình lên sàn quốc tế. Tránh việc đầu cơ xả hàng

Nếu bạn nhìn thấy điều này thì hãy tin tưởng rằng, poly chính là cơ hội của chúng ta!!!

ICO thành công chính là kết quả của việc lên sàn thành công chứ không phải bạn mua được bao nhiêu coin.

 

Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt
Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Kết luận

Dự kiến  đây sẽ là dự án rất tiềm năng cho những nhà đầu tư tin tưởng vào Poly-AI cho tới năm 2018.
– Kết thúc mở bán ICO, poly-AI sẽ được niêm yết lên các sàn quốc tế uy tín như: Coinexchange, hitbtc, liveCoin, Yobit… và sàn nội bộ.
– Dự kiến 20/11 sẽ kết thúc ICO và lending luôn. Giá chào sàn sẽ từ 3$ đến 5$. Đây là thời điểm rất lý tưởng để các trader và investor có thể mua thêm và sở hữu đồng Poly-AI ở giá thấp nhất. Vì chỉ ngay sau đó poly-AI sẽ liên tục tăng trưởng và target kỳ vọng 15$=> 20$ trong tháng 12. Sau đó, khả năng đồng coin này sẽ tăng trưởng lên đến 50$ – 150$ vào giai đoạn đầu năm 2018.
Hãy sở hữu ngay PolyAI ngay từ bây giờ bằng cách : https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/vi-sao-polyai-quyet-dinh-lending-100
Đọc thêm : http://huyanatran.com/polycoin-la-gi-hien-tai-co-nen-dau-tu-hay-khong

 

Leave a Reply