Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Tezos được niêm yết trên Huobi Global ngày 12/12/2018

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay tại đây:

Huobi Global có một đội ngũ đánh giá các dự án tốt trước khi chúng được niêm yết lên sàn. Với sự công tâm, chuyên nghiệp, Huobi Global đã đánh giá và niêm yết dự án Tezos lên sàn giao dịch của mình vào ngày 12/12/2018 vừa qua. Vậy, Tezos là dự án gì, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới này

  1. Tezos (XTZ) là gì?

Tezos (XTZ) là gì?

Tezos (XTZ) là một Blockchain phân quyền, có thể tự sửa chữa và phát triển theo thời gian bằng cách tự nâng cấp. Thông qua việc có thể tự sửa đổi của mình, nó cho phép Tezos tự nâng cấp mà không cần phải chia mạng thành hai Blockchain khác nhau, nó có nghĩa là Tezos không cần folk để nâng cấp hệ thông của mình

Tezos hỗ trợ các hợp đồng thông minh – Smart Contracts và cung cấp một nền tảng cho phép người khác xây dựng các ứng dụng phân tán – các Dapps trên Blockchain của chính nó. Do vậy, Tezos có rất nhiều ưu điểm hơn Ethereum – blockchain lớn nhất hiện nay.

Tezos có nhiều ưu điểm hơn Ethereum
  1. Các tính năng của Tezos

  • Xác minh chính thức
  • Quá trình đồng thuận: Giao thức POS giúp Blockchain có sức mạnh, bảo mật và tối ưu tốt hơn.
  • Khả năng tương tác: Các nhà thiết kế nền tảng có thể thích ứng dụng trên giao thức của họ cũng như thích theo đuổi người dùng trên bất kỳ nền tảng nào họ đang sử dụng. Cả hai giao tiếp chuỗi và khả năng dapps giữa các nền tảng đã nổi lên như các chủ đề thiết kế giao thức.
  • Khả năng mở rộng: Tezos cho phép các nhà phát triển có thể tự mở rộng mạng lưới của mình ngay trên Blockchain của nó.
  • Quản trị: Các cuộc tranh luận diễn ra về việc mở rộng của Bitcoin đã làm nổi bật nhu cầu quản trị các giao thức và tranh cãi xung quanh việc Ethereum fork đã làm tăng lo lắng của cộng đồng về những người quyết định giao thức chính thay đổi ra sao.

Thông tin token:

Dự án nào tiếp theo bạn muốn Huobi Global niêm yết?

Dự án mà tôi muốn giới thiệu với các bạn cũng như mong muốn Huobi Global niêm yết đó chính là dự án Bankera.

Bankera (BNK) là gì?

Bankera là gì?

Bankera (BNK) là một ngân hàng trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, cung cấp các giải pháp thanh toán, đầu tư, cho vay và gửi tiền. Bankera có tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nhằm giảm số lượng đối tác, từ đó giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối. Hiện Bankera đang tiến hành ICO cho việc bán Token BNK diễn ra trên SpectroCoin.

Bankera sẽ xây dựng một ngân hàng số cho tương lai của blockchain nhằm mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và tiền điện tử, giúp tiền điện tử có thể trở thành một cửa cho tất cả các dịch vụ tài chính.

Bankera sẽ cung cấp ba dòng dịch vụ cốt lõi:

  • Thanh toán
  • Các khoản vay và tiền gửi
  • Các khoản đầu tư

Không chỉ tiền tiết kiệm, mà cả tiền gửi hiện tại cũng sẽ được hưởng lãi. Tất cả khách hàng của Bankera sẽ có thể hưởng lợi từ lãi suất cao hơn do thông tin về dòng tiền của người đi vay, vì hầu hết các khoản cho vay sẽ được trao cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng giải pháp xử lý thanh toán. Các sản phẩm đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ bí mật (danh mục các loại tiền tệ khác nhau), và các giải pháp tư vấn cho quản lý tài sản. Sau đó, Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm tài chính cho các chiến lược kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.

Do đó, Bankera thực sự là một dự án tốt, đầu tư lâu dài sẽ có được lợi nhuận.

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công

#Huobi Global List #Tezos on #December 12

Leave a Reply