Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Tìm hiểu về dự án Waltonchain? Dự án đưa dữ liệu thương mại lên chuỗi khối

Waltonchain (WTC) hiện đã được niêm yết trên Huobi Pro từ ngày 12 tháng 7, 2018, với các cặp tỷ giá WTC/BTC và WTC/ETH. Vậy bạn đã biết gì về WTC? Liệu có nên đầu tư vào nó? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết bạn nên biết về dự án.

Tổng quan về Waltonchain

Chuỗi Walton (WTC) là sự kết hợp của blockchain với công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID), một bước đột phá đang được nghiên cứu. Nhà khoa học Charlie Walton đã phát minh ra công nghệ RFID vào thế kỷ 20, có thể thấy dự án đã được đặt tên theo ông. Nếu ai chưa biết về RFID, một cách đơn giản, Radio Frequency Identification (RFID) là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Sự đổi mới này có thể được áp dụng trong mọi thứ từ nhận dạng đến thanh toán di động, trong xây dựng đường cao tốc đến bán lẻ. RFID đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng.

Hơn nữa, sự kết hợp của Internet of Things (IoT) với blockchain trong việc tạo ra một hệ thống quản lý lý tưởng cho các chuỗi cung ứng cũng là một ý tưởng xuất sắc.

Cách hoạt động của chuỗi Walton

Walton Chain sử dụng nhận dạng Walton, điều này đơn giản có nghĩa là Nhãn Wisdom Alters, Thương mại, Tổ chức và Mạng lưới để theo dõi một sản phẩm trong từng bước sản xuất và phân phối của nó. Thông tin hoặc dữ liệu của mục được lưu trữ an toàn trên một blockchain bất biến. Cho dù quá trình từ đơn giản hay phức tạp như thế nào, độ chính xác luôn được đảm bảo bởi công nghệ.

Mục đích Waltonchain

Mục đích của chuỗi Walton là xây dựng một chuỗi công nghệ sinh thái thương mại nền tảng, trong đó các thương gia có thể xây dựng một loạt các chuỗi phụ theo nhu cầu riêng của họ. Đặc điểm chính của chuỗi sinh thái thương mại này là tất cả dữ liệu (bao gồm dữ liệu phân bổ quyền sở hữu, dữ liệu lưu thông hàng hóa, vv) là đáng tin cậy, không thay đổi, được định thời gian để hệ sinh thái kinh doanh có tính toàn vẹn và độ tin cậy có thể được thiết lập. Nhóm nghiên cứu dự định sử dụng chip đầu đọc thẻ độc quyền và chip thẻ để cho phép tải nhanh dữ liệu vật lý tốt lên chuỗi trong suốt quá trình chuỗi cung ứng. Việc loại bỏ sự can thiệp của con người giảm thiểu khả năng giả mạo dữ liệu. Điều này có các phương tiện để đạt được truy xuất nguồn gốc và giám sát tình trạng dòng chảy của từng mặt hàng.

Ví dụ, WTC được ứng dụng trong chuỗi bán lẻ được thể hiện ở hình dưới.

Áp dụng VIoT cho ứng dụng logistic có vô số các lợi ích:

  • Cải thiện an ninh thông qua công nghệ blockchain
  • Theo dõi chính xác sản phẩm về nguồn gốc của sản phẩm
  • Chống hàng giả thông qua nhận dạng RFID
  • Phân cấp mà không cần xác minh
  • Giảm chi phí lao động

Khái niệm Giá trị Internet of Thing

Walton (WTC) đã bắt đầu khái niệm về Internet giá trị của sự vật vì nó muốn làm rõ mô tả của các chip RFID độc quyền được kết hợp với công nghệ blockchain. Blockchains lưu trữ mọi thứ bằng việc tận dụng chuỗi thẻ RFID. Các thẻ RFID thì tận dụng các trường điện từ trong việc nhận dạng. Ngày nay, công nghệ này được sử dụng trong các quầy sản phẩm như Redbox, hệ thống thư viện và theo dõi hàng tồn kho.

Với sự hỗ trợ của Walton Chain, bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu hoặc thông tin mà bạn có thể muốn biết bằng cách quét thẻ RFID. Sự đổi mới là tuyệt vời bởi vì bạn có thể biết những gì một sản phẩm và những người xử lý nó cùng với dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trên blockchain thông qua các thẻ. Walton Chain mạnh mẽ tin rằng kỷ nguyên số mới sẽ được sinh ra bởi công nghệ của nó.

Những lý do có nên đầu tư vào WTC không?

Đội ngũ phát triển công nghệ

Nhóm WaltonChain mở rộng và có những cá nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Một trong những người đồng sáng lập, Xu Fangcheng, là Giám đốc quản lý chuỗi cung ứng của Septwolves Group Ltd, trong khi một đồng sáng lập khác, Do Sanghyuk, trước đây là Giám đốc Hiệp hội sản phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Ngoài ra dự án được cố vấn bởi  Zhu Yanping và Kim Sukki (cựu phó chủ tịch của Sam Sung) cùng rất nhiều thành viên giàu kinh nghiệm khác.

Những đối tác lớn

WaltonChain có một nền tảng lớn ở Trung Quốc. Thật khó để liệt kê hết, vì số lượng cũng tăng thêm hàng ngày.

Họ đang làm việc với Đài Loan và Chính quyền tỉnh Phúc Kiến trong việc xây dựng “Blockchain Silicon Valley” cùng với việc tạo ra “Đại dương thông minh” với Blockchain R & D cùng với Chính quyền tỉnh Phúc Kiến.

Fujian Septwolves

Fujian Septwolves đang tham gia với tư cách là một trong những khách hàng ban đầu của chuỗi Walton. Công ty dự định hoàn toàn loại bỏ hàng giả bán lẻ. Thành công của sự đổi mới này sẽ thay đổi ngành bán lẻ của thế giới.

Haier & BESETO

Walton Chain đang đàm phán với Haier, một công ty điện tử tiêu dùng trị giá 29 tỷ USD. Việc kinh doanh với Haier có thể mang tính cách mạng. Theo Binance, có một cuộc trao đổi khác với BESETO, một công ty may mặc trị giá 9 tỷ USD.

Những lợi thế của dự án Walton Chain

– Phương thức mang tính đổi mới: Waltonchain kết hợp độc đáo công nghệ blockchain với công nghệ RFID, và cam kết thúc đẩy khái niệm về công nghệ blockchain từ Internet đến Internet of Things để nhận ra giá trị của Internet of Things.

– Thị trường rộng lớn: Walton Chain có nhiều năm kinh nghiệm và đối tác trong nền công nghiệp may mặc cũng như điện tử, và sở hữu chương trình có thể tiến hành nhanh chóng trong toàn bộ khâu xử lý bao gồm sản xuất, lưu trữ, hậu cần, cửa hàng và các khu vực lưu thông đầy đủ khác. Trong tương lai gần, nó cũng được dự kiến sẽ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như biển số xe điện tử và quản lý tài sản… Thậm chí mở rộng qua các ngành nghề khác.

Ứng dụng tần số cao: giúp phạm vi ứng dụng rộng và phổ biến

– Mạng lưới sinh thái: Waltonchain sẽ xây dựng mạng lưới sinh thái riêng. Do đó, Waltoncoin là mã token duy nhất được lưu hành trong nội bộ trong mạng lưới các doanh nghiệp và khu vực sử dụng, bởi vậy nó nó có nhiều chức năng quan trọng bao gồm lưu trữ giá trị, lưu thông, tín dụng giao dịch, phương tiện thanh toán hàng hóa… Những nhà đầu tư WTC từ đầu có thể kiếm được nguồn lợi đáng kể từ sự phát triển và tăng trưởng của đồng coin này.

Kết luận

Khi bạn nhìn vào đội ngũ phát triển, công nghệ và sự chấp nhận chung của nó với các công ty lớn trên toàn thế giới, bạn sẽ hiểu tại sao các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền vào Walton (WTC). Và những tiềm năng trong tương lai gần của WTC cũng chính là cơ hội sinh lợi cho những nhà đầu tư như chúng ta!

Mua WTC ở đâu?

Theo biểu đồ giá ngày 20/7, giá WTC đang là 6-7USD, xếp hạng top 50. Tổng vốn hóa thịt trường là 267 triệu đô, trong đó khối lượng giao dịch là 40 trên 70 triệu token.

Hiện WTC đã được list trên nhiều sàn lớn, nhưng, bạn nên giao dịch trên Huobi Pro, nơi WTC chiếm hơn 75% lượng giao dịch để đảm bảo tính thanh khoản trong giao dịch.

Leave a Reply