Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi niêm yết NANO lên sàn giao dịch của mình

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Mới đây, Huobi đã cho niêm yết NANO lên sàn giao dịch của mình vào ngày 31/10/2018. Continue reading →

4 Loại Stable coin sẽ được Huobi chấp nhận trong thời gian tới

Stable coin là gì?

Stablecoin là một loại tiền điện tử có mức giá cố định,  thường được gắn chặt với giá của một tài sản cố định, như USD. Nó phải đáp ứng được yêu cầu là phải có tính toàn cầu, ít biến động về giá và không phụ thuộc vào một ngân hàng trung ương nào. Các Stablecoin thông thường sẽ cố định giá của mình theo giá của USD, chính là tỷ lệ  giữa 1 stable coin = 1USD hoặc một số đồng tiền fiat mạnh khác như EUR, JPY, CNY,… hoặc một chỉ số giá tiêu dùng nào đó. Các đặc tính cần thiết của một Stable Coin là: Giá cả ổn định, Năng lực mở rộng, Bảo mật. Phi tập trung. Continue reading →

Tìm hiểu về dự án PAI – trí tuệ nhân tạo cá nhân đầu tiên dựa trên blockchain

Dự án PAI đang phát triển phương thức blockchain mã nguồn mở để phân tán sự phát triển AI cho tất cả mọi người.

Thông tin tổng quan về dự án PAI

Nếu ai chưa biết về PAI, đó là Personal Artificial Intelligence, trí tuệ nhân tạo cá nhân. PAI, AI cá nhân đầu tiên trên thế giới (PAI), một avatar thông minh 3D được thiết kế trông giống như bạn, nói như bạn và cư xử như bạn trong không gian kỹ thuật số. PAI của một người được sở hữu và quản lý trực tiếp bởi người dùng ban đầu, người có thể được bồi thường để triển khai trực tuyến PAI của họ, tạo ra một nền kinh tế AI mới. Giao thức blockchain AI độc nhất này cho phép phân cấp PAI và bao gồm nhiều lớp: xác thực, mạng, lưu trữ và AI. Mạng PAI là một nền tảng phân cấp được xây dựng từ giao thức và hoạt động như một kho lưu trữ hình đại diện và nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung để sử dụng PAI trong cuộc sống hàng ngày. Khi nền kinh tế AI phát triển, giao thức blockchain sẽ có thể được sử dụng cho các mục đích ngoài PAI và các phát triển AI miền rộng khác.

PAI đã được niêm yết trên sàn quốc tế

Đối với các nhà đầu tư crypto hoặc trader quan tâm, hiện PAI đã được niêm yết trên sàn Huobi Pro (từ ngày 29 tháng 6 năm 2018). Bạn có thể giao dịch các cặp PAI/BTC và PAI/ETH từ ngày 2/7/2108. Giao dịch rút cũng đã sẵn sàng từ ngày 6/7/2018. Bởi vậy nếu bạn muốn giao dịch thì hãy đăng kí tại đây.

PAI giải quyết vấn đề trong nền kinh tế thông tin/ trí tuệ nhân tạo

Đây là dự án kết hợp giữa dữ liệu (data) và trí tuệ nhân tạo hướng tới một bước đột phá trong nền kinh tế thông tin. Hiện nay, thông tin của người sử dụng đang bị sử dụng một cách có lợi ích cho các công ty, tập đoàn, ngân hàng… mà họ không hề ý thức. Đơn cử, thông tin của hàng ngàn người được Facebook/ Google sử dụng trong tiếp thị quảng cáo! Hoặc như, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhiều bên tư vấn dịch vụ có số điện thoại và thông tin cá nhân để gọi điện cho bạn rất nhiều nhằm giới thiệu sản phẩm?! Đúng vậy, đó là sự thao túng thông tin người dùng từ một bên thứ ba. Và dự án PAI hướng đến giải quyết vấn đề đó. Trí tuệ nhân tạo cá nhân, hoặc PAI, giúp tăng thêm khả năng của con người. Mạng lưới phi tập trung có thể cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng để PAI có thể cải thiện và tương tác với cá nhân khác. Sự phi tập trung làm giảm thiểu cần thiết sự tin tưởng đối tác với các ưu đãi để tối ưu hóa quyền tự do cá nhân hơn là lợi ích của tập trung. Chữ ký số được sử dụng để ký và cung cấp dữ liệu. Mạng lưới này tìm cách bảo vệ thông tin cá nhân trong khi cũng cung cấp các kênh để giao tiếp và giao dịch.

PAI Blockchain sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng công cộng cần thiết để nâng cao trạng thái này, cho phép mọi người sở hữu, cung cấp, thu hồi quyền truy cập và thực hiện thương mại với dữ liệu cá nhân của họ. Họ sẽ có thể làm điều này một cách minh bạch và không phải dựa vào các bên trung tâm mà không biết mình có thể tin cậy được không.

Làm cách nào để tạo ra PAI?

Chắc hẳn bạn sẽ tò mò, tạo một PAI có đơn giản không? Theo hướng dẫn trên website chính thức, cách làm như sau. Người dùng chụp ảnh tự sướng với điện thoại thông minh và trong vòng vài giây, PAI mang hình ảnh của họ đã sẵn sàng trên thiết bị di động của họ. Sau đó, người dùng đọc một vài câu của một tập lệnh được cung cấp và PAI của họ có thể nói bằng giọng nói của người dùng. Đây là PAI chức năng cơ bản mà sau đó có thể được đăng ký và xác thực trên blockchain PAI.

Công ty phát triển của PAI      

Oben là một công ty trí tuệ nhân tạo đang xây dựng một nền tảng AI phi tập trung cho AI cá nhân (PAI), các avatar 3D thông minh trông, âm thanh và hoạt động giống như người dùng cá nhân. Được triển khai trên chuỗi dự án PAI, công nghệ của ObEN cho phép người dùng tạo, sử dụng và quản lý PAI của riêng họ trên nền tảng an toàn, phi tập trung – cho phép các tương tác xã hội và ảo không bao giờ trước khi có thể. Được thành lập vào năm 2014, ObEN là một K11, Tencent, Softbank Ventures Hàn Quốc và công ty đầu tư HTC Vive X và được đặt tại Idealab ở Pasadena, California.

Bạn có thể xem thêm tại đây: https://oben.me/

Lộ trình của PAI trong thời gian tới

Q2/2018: Phát hành lần đầu phiên bản web và di động ứng dụng xác minh PAI trên blockchain của PAI

Q3/2018: Hợp đồng thông minh và khả năng tạo ra token kết hợp với những công cụ thân thiện với người sử dụng

Q4/2018: Thử nghiệm AI Proof of Work

Q1/2019: Phát triển chip tinh xảo

Q2/2019: Lưu trữ dữ liệu blockchain theo nhu cầu sử dụng

Lộ trình của Dự án PAI dựa vào một bản cập nhật cho hệ thống POW của Bitcoin, thực hiện những gì được gọi là hệ thống “Chứng minh-Công việc hữu ích”, được thiết kế để khuyến khích các thợ mỏ đóng góp sức mạnh tính toán để đào tạo Trí tuệ Nhân tạo, Học máy, và các thuật toán Deep Learning đồng thời xác minh các giao dịch PAI Coin. Thay vì mở rộng năng lượng và khả năng tính toán để giải quyết một câu đố trên hệ thống Bitcoin hiện tại, “Chứng minh-hữu ích-công việc” hướng các tài nguyên này đến các đầu hữu ích.

Lý do vì sao sử dụng POW thay vì POS chính là POW – bằng chứng về công việc đã được chứng minh ở quy mô Bitcoin với nhiều năm sử dụng sản xuất. Do đó, việc thực hiện ban đầu sẽ tuân theo mô hình của Bitcoin chặt chẽ

Đánh giá của tác giả

Đây là một dự án đánh vào một thực tế mà chúng ta đang lơ là khi thông tin của người sử dụng đang bị lạm dụng vào những mục đích kinh tế và kiếm lời cho một số ông lớn. PAI, nếu có thể thành công, thực sự sẽ mang đến cho hàng triệu triệu con người một cách kiếm tiền trên mạng, dựa trên dữ liệu của mình cũng như là kênh giải trí, giao tiếp khá thú vị. Thử tưởng tượng xem mỗi cá nhân sở hữu một trí tuệ nhân tạo cá nhân, làm mọi thứ trên mạng nhân danh mình – ở một mức độ nào đó, cuộc sống con người sẽ hiệu quả hơn, và có thể nhiều thời gian rỗi hơn! Tất nhiên, bản thân tôi nghĩ, nó đòi hỏi một chặng đường khá dài để thay đổi thói quen người dùng mạng – nhưng điều đó không phải là rào cản để dự án PAI ít có khả năng thành công! Tại sao chúng ta lại không tìm hiểu và có thể đầu tư cho dự án táo bạo này chứ?!

Đây vẫn là chặng đường đầu của PAI, mới lên 1 số sàn (Huobi, Lbank, Bifinex), giá trị đang duy trì mức 1$ trong tổng số 1,6 tỷ token (được đào trong vòng 4 năm tới). PAI Coin là loại tiền tệ kỹ thuật số bản địa duy nhất của Dự án PAI Blockchain, và sẽ là một yếu tố trung tâm cho các tương tác trên chuỗi khối PAI. Với PAI Coin, bạn sẽ sớm có thể tạo ra AI cá nhân của riêng bạn trông và âm thanh như bạn, được bảo mật và xác thực trên blockchain PAI. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều trải nghiệm độc đáo có tính năng PAI, luôn kiểm soát danh tính kỹ thuật số và dữ liệu kỹ thuật số của bạn.

Bởi vậy, nếu bạn hứng thú, hãy cân nhắc cơ hội đầu tư nhé!

 

Hướng dẫn mua bán trên sàn Huobi OTC

Giới thiệu về sàn Huobi OTC

Huobi OTC hay Huobi Pro OTC là một sàn con của Huobi Pro. Hiện nay Huobi được biết đến là một trong ba sàn lớn nhất thế giới tính theo volume lượng giao dịch (đứng sau Binance và OkeX với khối lượng gần 1 tỷ đô/24h – số liệu ngày 12/6/2018). Bên cạnh đó Huobi có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và team marketing làm việc chuyên nghiệp góp phần làm nên tên tuổi của ông lớn trong thị trường vốn vô cùng cạnh tranh này.

Về, Huobi Pro OTC, thực ra đã xuất hiện vào 11/2017, nhưng vào tháng 5/2018 năm nay thì Huobi đã quyết định hỗ trợ hoàn toàn cho người Việt Nam chúng ta tham gia. Hơn vậy, nhằm khẳng định thương hiệu tại Việt Nam, Huobi đã tổ chức festival tại GEM Center, TP.HCM và tạo sự kiện khuyến mãi cho khách hàng sử dụng Huobi Pro OTC.

OTC là viết tắt của Over-The-Counter (Giao dịch ngoài quầy). Dịch vụ này cho phép người sử dụng nhanh chóng chuyển đổi linh hoạt giữa một số loại tiền kỹ thuật số thành tiền pháp định. Ở đây chính là mua bán BTC/ ETH/USDT bằng Việt Nam đồng. Ngoài ra Houbi OTC còn cho phép một số loại tiền sau:  CNY, USD, INR, SGD, CAD, AUD, KRW, CHF, TWD, RUB, GBP, HKD, EUR, NGN.

Có thể thấy Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng và đang được sự săn sóc từ nhà sàn. Không chỉ hỗ trợ thanh toán là Việt Nam đồng, Huoi Pro còn cho phiên dịch giao diện tiếng Việt hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam.

Phương thức thanh toán

Qua thẻ ngân hàng: Sử dụng Tài khoản Vietcombank

Qua chuyển khoản quốc tế: Swiff, QIWI, AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow

Hướng dẫn giao dịch trên Huobi Pro

Huobi Pro OTC là một dịch vụ nằm trong hệ thống sàn giao dịch Huobi Pro. Do đó, chỉ cần bạn có tài khoản Huobi Pro là bạn có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ OTC luôn. Nếu bạn chưa có tài khoản ở Huobi Pro thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau

Bước 1: Truy cập link đăng ký Huobi

Một số lưu ý trước khi đăng ký:

  • Quốc tịch không thể được sửa đổi sau khi đăng ký.
  • Thư xác minh có thể bị nằm trong hòm thư rác (spam), hãy kiểm tra trong hòm thư rác của bạn.
  • Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn cung cấp sẽ trở thành ID Huobi của bạn và sẽ được sử dụng cho tất cả các liên lạc trong tương lai.
  • Để đảm bảo bảo mật cho tài khoản, không nên đặt cùng một mật khẩu mà bạn đã sử dụng trước đó.

Bước 2: Huobi Pro cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn là đăng ký bằng số điện thoại hoặc đăng ký bằng email. Chọn 1 trong 2 hình thức, sau đó cung cấp các thông tin như: quốc tịch, số điện thoại/email, mật khẩu. Check vào ô I agree to the Term of Use. Bấm nút Sign Up.

giao diện đăng kí sàn Huobi (hoặc chọn email hoặc số điện thoại)

Bước 3: Sau khi nhấn nút Sign Up, bạn sẽ được yêu cầu làm một số thao tác xác nhận. Hoàn thành bước này bạn sẽ nhận được mã xác minh từ email/điện thoại. Hãy điền mã này vào rồi bấm Complete sign-up.

Bước 4: Tái đăng nhập. Tiến hành xác minh danh tính. Bạn chỉ cần cung cấp tên, họ, số cmnd, hình mặt trước CMND. Sau đó chờ khoảng 1 giờ để hệ thống tiến hành xác minh, sẽ có tin nhắn báo xác thực thành công (hoặc thất bại) tới thiết bị của bạn. Trong khi chờ, bạn có thể thiết lập tài khoản như: bật bảo mật 2 lớp, tạo nickname trong sàn OTC…

giao diện đăng nhập sàn Huobi

Nếu thất bại, có thể là do tên họ không đầy đủ hay số cmnd không đúng như trong hình CMND, sửa lại thông tin cho đúng rồi xác minh lại.

Sau khi xác minh thành công, chúng ta có thể bắt đầu trade OTC. Quá trình đăng kí ở Huobi Pro khá gọn gàng và được xử lý nhanh chóng.

Hướng dẫn giao dịch trên Huobi Pro OTC

Cách 1: Bán thụ động thông qua các tin đăng trên Trade center

Duyệt ở mục Bán trong Trao đổi/Trade center, chọn loại tài sản muốn bán, lọc các tin đăng phù hợp. Sau khi đã tìm được tin đăng phù hợp, bấm nút Bán màu xanh ở bên phải tin đăng. Lưu ý: Bạn cần phải có một lượng tài sản trong tài khoản OTC để có thể bán tài sản. Bạn có thể chuyển tài sản bên Huobi Pro qua OTC.

Khi bấm nút bán, giao diện sẽ hiển thị khung nhập số lượng bán (tương tự lúc mua). Nhập xong thì bấm xác nhận. Hệ thống sẽ hỏi bạn mật khẩu nguồn vốn (được thiết lập chung với biệt danh lúc bạn mới tạo xong tài khoản). Nhập mật khẩu và bấm xác nhận lần nữa.

Sau khi hoàn thành, bạn chờ người mua thanh toán. Khi trạng thái đơn hàng chuyển qua đã thanh toán, hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn cẩn thận. Sau đó bấm Confirm Release để giải phóng tài sản cho người mua.

Cách 2: Chủ động đăng tin rao bán và chờ người mua tới

Bạn cần phải có một lượng tài sản tối thiểu trên 0.1 BTC trên tài khoản OTC để có thể được đăng tin rao bán trên Huobi pro OTC.

Nhấn Tạo quảng cáo/Post an Ad ở góc phải phía trên. Tạo tin đăng, nhập mật khẩu nguồn vốn và bấm submit gửi tin đăng đi.

Nếu người mua tạo đơn hàng, hãy chờ họ thanh toán. Trong quá trình đó, bạn có thể chat với người mua thông qua khung chat. Khi người mua bấm đã thanh toán. Bạn kiểm tra lại tài khoản ngân hàng xem đã nhận được tiền chưa. Nhận được rồi thì bấm giải phóng tài sản cho người mua.

Các mức phí giao dịch

Đăng ký, mua/bán đồng tiền kỹ thuật số : miễn phí

Nhà quảng cáo bắt buộc phải trả 0,5% phí của mỗi giao dịch mà họ hoàn thành.

Nền tảng của Huobi Pro OTC không tính phí rút tiền, nhưng họ phải tự trả phí mạng lưới. Cụ thể như sau:

USDT: lượng rút tối thiểu là 200 USDT với mức phí là 20 USDT cho mỗi lượt rút.

BTC: lượng rút tối thiểu là 0.01 BTC miễn phí nhưng phải trả phí mạng.

ETH: lượng rút tối thiểu là 0.015 ETH với mức phí là0.01 ETH cho mỗi lượt rút.

HT: lượng rút tối thiểu là 1 HT với mức phí là 0.5 HT cho mỗi lượt rút.

Ngoài cách truy cập trên website, Huobi OTC còn cho ra mắt các app sử dụng trên hệ điều hành Android và iPhone.

Huobi OTC có app cho người sử dụng

Amazon và Walmart – những ông lớn đang đầu tư vào blockchain

Sự phổ biến của blockchain đang phát triển nhanh chóng trên các lĩnh vực. Trong quá trình này, sự tăng trưởng này đang tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cho các doanh nhân và nhà đầu tư như nhau.

Gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số doanh nghiệp tích hợp blockchain và tiền điện tử trong các mô hình kinh doanh của họ. Hôm nay, các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) đã trở thành một cách ưu tiên để tăng vốn so với một năm trước đây.

Amazon và Walmart

Quyết định của Amazon và Walmart để tích hợp công nghệ blockchain trong doanh nghiệp của họ là một động lực lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Không nghi ngờ gì nữa, một cuộc bỏ phiếu tin tưởng rằng blockchain và tiền điện tử là hợp pháp và một khoản đầu tư xứng đáng theo Massimiliano Rijllo, CEO của Coinnect.

Ông nói, “Bước đi của Walmart và Amazon là một xác nhận mạnh mẽ cho blockchain và một dấu hiệu rõ ràng rằng chúng ta sẽ sớm thấy nhiều ứng dụng thực sự cho doanh nghiệp. Cho đến nay, hầu hết nỗ lực tập trung vào phát triển các lớp” Giao thức / Protocol”và” Mạng “với nhiều điều thú vị các dự án về cơ bản liên quan đến việc xác định cách blockchain sẽ hoạt động như một “cơ sở hạ tầng” mới để trao đổi các giá trị. Tuy nhiên, việc phát triển các ứng dụng blockchain vẫn còn ở đầu. ”

Các bước được thực hiện bởi hai công ty sẽ thuyết phục các công ty khác, lớn và nhỏ, đã và đang do dự để kết hợp các mô hình blockchain và cryptocurrency trong kinh doanh của họ do các vấn đề hợp pháp để làm điều này.

Là công ty đa quốc gia có cơ sở khách hàng mạnh trên toàn thế giới, quyết định của Amazon và Walmart trong việc sử dụng blockchain có thể giúp thúc đẩy các nhà quản lý xây dựng một khung pháp lý cho phép áp dụng công nghệ blockchain hoàn hảo.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ mở đường cho việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain và giảm biến động thị trường vốn là một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho các công ty khác để bắt đầu phát triển các chiến lược, sản phẩm và dịch vụ blockchain sáng tạo để duy trì tính cạnh tranh trong ngành.

Cơ hội mới

Việc sử dụng blockchain của các công ty như Amazon và Walmart chắc chắn sẽ thu hút những tâm trí tốt nhất trong không gian tiền điện tử. Nó có thể kích thích sự quan tâm của nhiều người hơn trong ngành và khiến họ tìm kiếm thông tin về các ứng dụng blockchain.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ dẫn đến các cơ hội đầu tư mới trong thị trường mật mã. Hơn nữa, thị trường có khả năng phản ứng tích cực như nó đã làm trong tháng 3 năm 2018 khi Amazon và Starbucks công bố ý định của họ để bắt đầu sử dụng blockchain.

Trên thực tế, các quốc gia khác nhau đang bắt đầu phát triển các chiến lược tiền điện tử để tạo thuận lợi cho việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số. Động thái này được kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể thị trường.

Aljaž Pogorelčnik, Tư vấn truyền thông tại BehaviourExchange nói: “Không có nghi ngờ rằng blockchain cuối cùng sẽ biến đổi cách các công ty kinh doanh và tham gia các bên liên quan. Walmart, Coca-Cola và nhiều tập đoàn lớn khác gần đây đã cam kết cải thiện tính minh bạch, trách nhiệm và hiệu quả trong các quy trình của họ với sự trợ giúp của blockchain. Tuy nhiên, những lợi ích đầu tiên của việc áp dụng công nghệ mới này trong trường hợp này có thể bị hạn chế đối với hình ảnh công ty và PR. Nhưng một khi các công ty nắm được tiềm năng cách mạng của blockchain – vượt quá giá trị chuyển giao, sản xuất và thực thi các hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn – khả năng là vô tận và vài năm tới chắc chắn sẽ rất thú vị. ”

Vốn hóa thị trường cho tiền điện tử đã tăng lên 433 tỷ đô la vào cuối tháng 4 năm 2018, tăng từ 248 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, đại diện cho mức tăng 74% chỉ trong một tháng. Trong tháng 2 năm 2018, ngành công nghiệp đạt mức thấp 283 tỷ USD do sự biến động cao từ mức cao kỷ lục 828 tỷ USD vào đầu tháng 1 năm 2018. Với xu hướng này và sự tham gia của các công ty lớn trong ngành công nghiệp blockchain, thị trường mật mã có thể đạt được 1 nghìn tỷ đô la trong năm nay.

Tác giả: David Drake là thành viên ban cố vấn cho hầu hết các công ty được đề cập hoặc trích dẫn trong bài viết này.

Cuộc chiến giữa Codius và Etherium

Gần đây đã hé lộ thông tin Codius đã quay trở lại sau 5 năm khá kín tiếng. Điều này dấy lên một quan ngại: Liệu sự trở lại này có lợi hại hơn xưa không? Và nó khiến tương lai của Hợp đồng thông minh sẽ như thế nào?

Thậm chí một số chuyên gia còn giả định Codius sẽ là đối thủ đáng gườm và hất chân ETH khỏi cuộc chơi.

Vậy bạn biết gì về Codius?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về này.

Continue reading →

token sale của Zenodys

Dự án Zenodys

 

Tìm hiểu về dự án Zenodys

Zenodys mở ra một thị trường rộng lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số – nơi các tài sản vô hình rất phổ biến và tiềm năng nhưng lại chưa được khai thác do tính giới hạn tới các cá nhân.

Đây là dự án nhằm đưa ra giải pháp cho các tài sản kỹ thuật số, biến chúng trở nên dễ tiếp cận hơn và có thể dễ dàng trao đổi, tạo lợi nhuận cho chủ sở hữu dù họ có thể không biết các kiến thức lập trình. Các tài sản kỹ thuật số (digital assets) ở đây được hiểu là bất kì sản phẩm kỹ thuật số nào, bao gồm dữ liệu, nội dung, code, ứng dụng, dApps…

Continue reading →

hycon

Glosfer bán ICO Hycon lần 1 gây quỹ 25 triệu đô tại Hàn Quốc

Điểm báo 5/1/2018

Công ty tiền mã hóa của Hàn Quốc Glosfer đã gây quỹ 14.8 tỷ Won trong 8 tiếng ICO đồng Hycon diễn ra trong nước. Công ty sẽ sử dụng các quỹ để đẩy nhanh việc thực hiện Dự án Infinity và cho đợt ICO chính thức Quốc tế.

Theo /PRNewswire/ – SEOUL, Hàn Quốc, ngày 5 tháng 1 năm 2018

ICO đồng HYCON, đã kêu gọi vốn nhanh chóng và dễ dàng – đạt được mục tiêu là 3.500 BTC. Con số chính xác của đợt ICO đầu tiên này của HYCON là 3,508.355025 BTC chỉ trong vòng 8 giờ, theo tỷ giá vào ngày 25 tháng 9 năm 2017 ước tính là 14,8 tỷ KRW (khoảng 25 triệu USD). Dự án Infinity của Glosfer là dự án xây dựng hệ sinh thái tiền thuật toán dựa trên đồng HYCON của chính nó, kỳ vọng ứng dụng thành tựu công nghệ blockchain vào nên kinh tế thực.

Continue reading →