Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Giải đáp thắc mắc về dự án PolyAI

Giải đáp thắc mắc về dự án PolyAI

Có rất nhiều bạn hỏi mình về một số thắc mắc đối với dự án PolyAI. Sau đây, mình xin giải đáp cho các bạn một số thắc mắc sau:

1. Sau ngày 20/11, kết thúc quá trình ICO. Giá của poly sẽ được đẩy lên dự kiến từ 3$-5$ và bắt đầu cho auto lending. Điều này có nghĩa rằng tất cả các tài khoản mua ico phải lending hết nhằm tạo cộng đồng cho Poly và tránh xả hàng. ( Như vâỵ ai mua đc giá ICO 1$ thì lúc này cũng đã X3 tài khoản rồi nhé)

2. Về việc lên sàn: PolyAI lên sàn tự do vào cuối tháng 11, đầu tháng 12. Những sàn dự kiến là Coinexchange, hitbtc, yobit và livecoin.

3. Lãi suất lending: cố định 45%/ tháng. Cam kết sẽ trả đủ mức lãi suất này ( sẽ biến động từ 0.5 – 2%/ngày).

4. Lãi hàng ngày bạn sẽ được rút về toàn bộ hoặc convert ra coin cho ai muốn hold đồng coin. Theo mình thì bạn nên convert ra đồng coin hằng ngày luôn để ăn lãi kép nhé.

Trên đây là chiến lược lending của Poly. Mình thấy nó khá là hay khi kiểm soát được đồng coin và chống trượt giá. Đây là 1 cơ hội tốt cho anh em trong nhóm mình kiếm tiền. Hy vọng anh em sẽ thắng lợi trong cuộc này!

Polycoin có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Khác biệt hay là chết – Điểm qua sự khác biệt của dự án PolyAI

Hiện nay, xu hướng ICO lending trong thị trường tiền thuật toán đang hot lên từng ngày. Hàng loạt các dự án ICO lending ra đời mang trong mình những sứ mệnh khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định của mình thì Poly-AI chính là dự án mang nhiều điểm khác biệt nhất. Điều này được đánh giá là một chiến lược khá thông minh từ chủ đầu tư dự án.

Khác biệt hay là chết

– Thuật toán tạo ra Poly-AI là ERC20, là một thuật toán cao cấp

Bạn đã từng nghe qua thuật toán ERC20?

ERC20 là thuật toán tạo ra đồng Kybernetwork. Đồng coin này đạt kỷ lục về ICO 60tr usd và là con đẻ của ETH. Đồng coin có lượng vốn hoá toàn cầu đứng thứ 2 trên Coinmarketcap. Sau khi lên sàn, poly- AI có thể đựng trong ví của ETH myetherwallet.com. Đây là ví dùng để chứa các đồng coin có cùng thuật toán với ETH được bảo mật và độ an toàn khá cao.

Điểm khác biệt của dự án Poly-AI

Poly-AI tự hào là một đồng coin mạnh trong việc phát triển và xây dựng dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Đây là 1 lĩnh vực vô cùng quan trọng và tiềm năng của thếgiới những thập niên sau.
– Tổng coin cung ứng ra thị trường toàn cầu 29tr coin.
– Mở bán ICO 5tr polyAI COIN.
– Kế hoạch lending rất thông minh. Điều khác biệt lớn nhất với các đồng coin tiền nhiệm như Bitconnect, Regalcoin, Hextracoin.. là:  100% poly-AI ( của nhà đầu tư ICO ) sẽ phải lending trước khi lên sàn quốc tế. Kế hoạch Lending 100% quãng ICO này giúp Poly-AI tránh được lượt xả hàng thời gian đầu, giúp giá cả liên tục tăng trưởng.

Thực trạng dự án những ngày cuối giai đoạn ICO

Sau khi 1 đàn cá mập chuyển sang các sân ICO mới. Họ đã khuấy động rồi chờ nước đục thả câu, lướt sóng rồi té. Bây giờ chỉ còn lại những nhà đầu tư đích thực và những người phát triển hệ thống. Giá thị trường tự do đã kéo dần xuống để khớp với giá mua từ web. Đây là thời điểm cho những nhà đầu tư chưa đc sở hữu polyAI. Để họ có thể mua ngay để chờ ngày lending.

Poly sinh ra không phải để lướt. Đây chính là điểm khác biệt của dự án. Điều này tạo nên sự an toàn cho nhà đầu tư và an toàn cho quá trình lên sàn quốc tế. Tránh việc đầu cơ xả hàng

Nếu bạn nhìn thấy điều này thì hãy tin tưởng rằng, poly chính là cơ hội của chúng ta!!!

ICO thành công chính là kết quả của việc lên sàn thành công chứ không phải bạn mua được bao nhiêu coin.

 

Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt
Poly-AI có chiến lược phát triển đúng đắn và sáng suốt

Kết luận

Dự kiến  đây sẽ là dự án rất tiềm năng cho những nhà đầu tư tin tưởng vào Poly-AI cho tới năm 2018.
– Kết thúc mở bán ICO, poly-AI sẽ được niêm yết lên các sàn quốc tế uy tín như: Coinexchange, hitbtc, liveCoin, Yobit… và sàn nội bộ.
– Dự kiến 20/11 sẽ kết thúc ICO và lending luôn. Giá chào sàn sẽ từ 3$ đến 5$. Đây là thời điểm rất lý tưởng để các trader và investor có thể mua thêm và sở hữu đồng Poly-AI ở giá thấp nhất. Vì chỉ ngay sau đó poly-AI sẽ liên tục tăng trưởng và target kỳ vọng 15$=> 20$ trong tháng 12. Sau đó, khả năng đồng coin này sẽ tăng trưởng lên đến 50$ – 150$ vào giai đoạn đầu năm 2018.
Hãy sở hữu ngay PolyAI ngay từ bây giờ bằng cách : https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/vi-sao-polyai-quyet-dinh-lending-100
Đọc thêm : http://huyanatran.com/polycoin-la-gi-hien-tai-co-nen-dau-tu-hay-khong

 

Vì sao polyAI quyết định lending 100%

Bạn đã từng nghe nhắc đến dự án Poly AI?

POLY AI là dự án hướng đến phục vụ nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Với các nhà sáng lập đến từ Canada, Mỹ, Anh. POLY AI ra đời dựa trên sự thấu hiểu về tầm quan trọng, tính tất yếu của AI với đời sống con người.

Dự án này được bắt đầu bán ICO vào ngày 1/11/2017 vừa qua. Hiện tại, dự án này đã gần đi hết 3 giai đoạn ICO với các mốc giá: 1$, 1.2$, 1.4$. Kết thúc đợt ICO, hệ thống dự án sẽ tự động lending toàn bộ các tài khoản mua ICO với giá 3$. Điều này có nghĩa là với một nhà đầu tư mua được đồng poly tại thời điểm ban đầu với giá 1$, họ sẽ có cơ hội nhân 3 tài khoản lúc lending.

Vậy thì vì sao PolyAI lại lựa chọn phương thức lending 100% các tài khoản. Không giống với các dự án của regalcoin, hextracoin hay ucoincash, cho các nhà đầu tư tự do hold hoặc lending. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc và hoang mang về điều này.

Lí do thứ nhất

Rút kinh nghiệm từ các sân chơi ICO lending đi trước của regalcoin hay Hextracoin. Các dự án này cho phép nhà đầu tư trữ coin lúc giá rẻ. Vì thế số lượng nhà đầu tư lending giảm đi. Cuộc chơi của các dự án này sẽ bị ngắn lại.Vì thế, polyAI đã đưa ra một chiến lược khác biệt với các đồng coin khác. 

Lí do thứ 2

Khi các nhà đầu tư hold nhiều quá, lúc giá lên cao. Lúc này, người ta sẽ xả hàng ồ ạt và đồng coin ấy sẽ bị chết. Còn khi chủ dự án yêu cầu lending, điều có nghĩa một mình chủ dự án có hàng. Họ có thể xử lí giá bất kì lúc nào muốn. Vì người khác không có hàng để bán. Như vậy, tính an toàn của sân chơi sẽ cao hơn. 

PolyAI đã sử dụng chiến lược rất thông minh là tự động lending các tài khoản mua được ICO. Chính điều này giúp cho dự án an toàn hơn, đi được lâu dài hơn. Vì thế những nhà đầu tư có thể yên tâm hơn so với các dự án khác.

 

poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài
Poly sử dụng chiến lược phát triển lâu dài, phù hợp với những nhà đầu tư thích an toàn

Để tham gia dự án, đăng kí tại link: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin

Đọc thêm: http://huyanatran.com/lo-trinh-ico

Đọc thêm : http://huyanatran.com/con-sot-polycoin

hoa hồng Poly

Hoa hồng Polycoin tính như thế nào?

Cách tính hoa hồng Polycoin

Polycoin là đồng tiền thuật toán được phát triển phục vụ dự án trí tuệ nhân tạo AI. Cũng như Bitconnect, Firstcoin, Regal, Polycoin phát triển hệ thống cộng đồng qua cách đầu tư lending.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn quan tâm về cách tính hoa hồng của đồng Polycoin này. Vậy có các loại hoa hồng nào? Và nó được tính như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Continue reading →

Kiểm tra ví bitcoin trên web ico.polynetwork.org

Những mẫu support khi bạn gặp trục trặc về kĩ thuật trong dự án Poly

Những mẫu support khi bạn gặp trục trặc về kĩ thuật trong dự án Poly

Khi bạn gửi bitcoin vào web nhưng không thấy btc về wallet

Sau khi lập tài khoản trên web ico.polynetwork.org, bạn cần tiến hành chuyển btc vào wallet để săn ICO. Tuy nhiên do rất nhiều người truy cập vào hệ thống cùng lúc nên có thể bạn sẽ gặp trục trặc về mặt kĩ thuật. Có thể bạn chuyển btc rồi nhưng chờ mãi không thấy btc về ví. Lúc này bạn cần liên hệ với support của polynetwork để được xử lý. Mẫu liên hệ : Dear support. I don’t receive btc

Continue reading →

poly AI coin

Các gói đầu tư của Polycoin

Các gói đầu tư của Polycoin

Là một đồng coin phát triển theo cộng đồng MLM, Poly coin có thực hiện chính sách lending. Vậy so với các bậc đàn anh như Bitconnect, Firstcoin, Regalcoin thì Poly có các gói đầu tư có sức hấp dẫn như thế nào?

Để đầu tư lending bạn phải có một tài khoản của Polynetwork.

Link đăng kí: https://lending.polynetwork.org/signup/PolyNetworkAicoin.

Continue reading →

link đăng kí Polycoin

Cơn sốt Polycoin

Cơn sốt Polycoin

Trong làn sóng ICO và coin MLM thì hiện nay đồng Polycoin đang tạo nên cơn sốt cho giới chơi coin, ngay cả trước khi mở cửa ICO vào 11/1.

Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy quá nhiều đội nhóm, các fanpage, website đang đưa tin về đồng coin phát triển cho trí tuệ nhân tạo AI này.

Và với tiêu chí cộng đồng được đặt lên hàng đầu của một đồng coin MLM, Polycoin đã thu hút được cộng đồng – cả những thông tin đồng thuận lẫn trái chiều.

Continue reading →