Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Huobi Wallet hỗ trợ TRON và EOS vào nền tảng của mình

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP… Continue reading →

Cuộc gặp gỡ với Gemini của Huobi Group

 

Với vị thế là sàn giao dịch thứ 3 thế giới, Huobi luôn mong muốn đem lại cho người dùng của mình những điều tuyệt vời. Vì thế, Huobi cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều công cụ bổ trợ cho việc trao đổi mua bán Cryptocurrencies như Huobi Global, Huobi Next (trước là HADAX), Chỉ số HB10, Huobi APP…

Tại Huobi, chúng ta có thể giao dịch, trao đổi, mua bán hơn 100 loại tiền kĩ thuật số theo nhiều cặp giao dịch khác nhau như HT, USDT, BTC, ETH. Hơn thế, mỗi một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global luôn được đánh giá bởi đội ngũ của Huobi và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng.

Vào ngày 7/11 vừa qua, tại Bắc Kinh, CEO Leon Li và COO Robin Zhu của Huobi Group đã có một cuộc gặp mặt với hai nhà đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss, bàn về stablecoin và những dự định hợp tác sắp tới. Buổi họp mặt được diễn ra rất trang trọng.

Continue reading →

4 Loại Stable coin sẽ được Huobi chấp nhận trong thời gian tới

Stable coin là gì?

Stablecoin là một loại tiền điện tử có mức giá cố định,  thường được gắn chặt với giá của một tài sản cố định, như USD. Nó phải đáp ứng được yêu cầu là phải có tính toàn cầu, ít biến động về giá và không phụ thuộc vào một ngân hàng trung ương nào. Các Stablecoin thông thường sẽ cố định giá của mình theo giá của USD, chính là tỷ lệ  giữa 1 stable coin = 1USD hoặc một số đồng tiền fiat mạnh khác như EUR, JPY, CNY,… hoặc một chỉ số giá tiêu dùng nào đó. Các đặc tính cần thiết của một Stable Coin là: Giá cả ổn định, Năng lực mở rộng, Bảo mật. Phi tập trung. Continue reading →

Huobi OTC– Sàn giao dịch OTC với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Huobi Global đang phát triển rất nhanh với hệ sinh thái lớn mạnh của mình: sàn giao dịch Huobi Global và HADAX, chợ Huobi OTC, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Ecosystem Fund… Huobi đã cho chúng ta thấy tiềm năng và những chính sách đúng đắn của mình trong việc mở rộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Continue reading →

Huobi Global Elite- Hướng đi mới của Huobi Global

Huobi Global đang phát triển rất nhanh với hệ sinh thái lớn mạnh của mình: sàn giao dịch Huobi Global và HADAX, chợ Huobi OTC, Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Ecosystem Fund… Huobi đã cho chúng ta thấy tiềm năng và những chính sách đúng đắn của mình trong việc mở rộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Continue reading →

Tripio và những điểm khác biệt cho nền công nghiệp du lịch

Tripio là một nền tảng về lĩnh vực du lịch, là nơi mà khách du lịch/người sử dụng dịch vụ sẽ được đặt phòng qua công nghệ blockchain, và những người cung cấp dịch vụ/chủ khách hạn, homestay, nhà riêng… được sắp xếp lại dịch vụ đặt chỗ ở bằng công nghệ blockchain. Tripio giúp để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm chỗ ở, việc đánh giá, và giảm  những chi phí đắt đỏ trên thị trường du lịch hiện nay. TRIO – token của TRIPIO đang được giao dịch trên sàn OKEx và sẽ có mặt trên HADAX trong tuần này.

Continue reading →

HADAX đã quay  lại với “phiên bản” 2.0, kết quả bỏ phiếu và lợi ích

Vòng đầu tiên của quá trình bỏ phiếu trên HADAX 2.0 đã kết thúc với 3 dự án được tiếp tục đi vào vòng sau, bao gồm HPT (Huobi Pool Token), RTE (Rate3 Network) và TRIO (Tripio). Như vậy HADAX 2.0 là gì, và quy chế bỏ phiếu trên nó có gì khác so với HADAX 1.0 và những lợi ích nó mang lại cho cộng đồng.

Những điểm chính trong HADAX 2.0:

Nền tảng bỏ phiếu công khai HADAX là điểm đáng chú ý thứ 3 trên HADAX 2.0. Trên nền tảng này, những cử tri hợp lệ có thể bỏ phiếu cho các dự án mà họ ủng hộ, và cuối cùng quyết định các dự án nào sẽ được lên sàn HADAX thông qua kết quả bỏ phiếu. Thay vì bỏ phiếu miễn phí, việc bỏ phiếu trên HADAX 2.0 sẽ yêu cầu thanh toán HT. Các người dùng giữ HT sẽ nhận các token được airdrop từ đội dự án nhờ vào việc bỏ phiếu và ngược lại, đội dự án sẽ nhận được HT.

Ở mỗi vòng, hai dự án đạt được cả số phiếu mục tiêu và số phiếu bầu cao nhất sẽ đủ điều kiện để lên sàn. Thời gian sẽ được huobi Global điều chỉnh cho phù hợp.

Các dự án đã đạt số lượng phiếu mục tiêu nhưng không thể lên sàn sẽ được liệt vào danh sách chờ, và sau đó thi đấu với các dự án chiến thắng ở vòng sau. Nếu dự án thất bại trong 4 vòng liên tiếp, dự án sẽ bị loại khỏi danh sách và tất cả HT đã nhận sẽ được hoàn trả cho các cử tri. Tuy nhiên, các dự án có thể tái thiết lập số phiếu mục tiêu và tham gia vòng mới.

Các dự án không đạt đủ số phiếu mục tiêu sẽ không thể tham gia lịch trình tiếp theo, và số phiếu bầu sẽ được hoàn trả cho tất cả cử tri bỏ phiếu.

Trong toàn bộ quá trình bỏ phiếu và lên sàn, nếu bất kỳ dự án nào muốn rút thì quản lý dự án có thể liên hệ HADAX và tiến hành thủ tục rút khỏi quy trình lên sàn. Sau khi rút, tất cả các HT liên quan sẽ được hoàn trả cho các cử tri.

Các quy định mới quy định rằng bất kỳ dự án nào không được hỗ trợ bởi 2 nút thường trực sẽ được loại bỏ khỏi lá phiếu bầu cử, tạo hiệu quả cho các nút thường trực trong việc quyết định thẻ nào có thể được liệt kê trên nền tảng HADAX.

Quy trình để được tham gia bỏ phiếu khá đơn giản, các bạn có thể theo dõi tại: https://www.hbg.com/vi-vi/application-center/

Việc bỏ phiếu theo hệ thống mới này là bắt đầu từ ngày 2 tháng 7 hiện tại vòng 1 đã kết thúc, cho chúng ta 3 ứng viên sáng giá nhất là HPT, RTE và TRIO sẵn sàng cho vòng tiếp theo.

Huobi Token (HT) được sử dụng như 1 lá phiếu để bình chọn. Các cử tri cá nhân có thể bỏ phiếu với số lượng từ 10,000 đến 50,000 HT. Các cử tri tổ chức có thể bỏ phiếu với số lượng từ 10,000 đến 200,000 HT.

Kết quả của cuộc bình chọn các bạn có thể theo dõi tại đây: https://www.hadax.com/vote/

Như các bạn thấy, vòng 1 (Phase I) đã kết thúc, 4 dự án được lọt vào vòng 2:

4 dự án đang dẫn đầu:

Kết quả vòng bỏ phiếu đầu tiên: Các hạng

  • Nhất: HPT (Huobi Pool Token), với tổng số phiếu bầu là 8,230,725 phiếu.
  • Nhì: RTE (Rate3 Network), số phiếu bầu là 749,994 phiếu.
  • Ba: TRIO (Tripio), với tổng số phiếu bầu là 590,000 phiếu.

Chi tiết tại: https://www.hadax.com/projectcenter/

HPT (Huobi Pool Token):

HPT (Huobi Pool Token) là một token dựa trên Huobi Token (HT). Tổng số lượng HPT sẽ được phát hành là khoảng 10 tỷ token. HPT được chứng nhận quyền và lợi ích do Huobi Pool cam kết với 10 tỷ Huobi Pool tạo ra 51% thu nhập cho nhà xây dựng cộng đồng. Lợi nhuận POS Huobi Pool cung cấp cho thợ mỏ một ví với các dịch vụ khai thác, xây dựng cho phép thợ mỏ được doanh thu khai thác ổn định.

Huobi Pool bảo vệ sự riêng tư và an toàn bằng cách dùng biện pháp an ninh và kiểm soát rủi ro, cung cấp các biện pháp trao đổi bảo vệ tài sản và mang lại thu nhập ổn định cho khách hàng. HP tham gia sâu vào các hệ thống sinh thái của các loại tiền kỹ thuật số khác nhau được dành riêng để cải thiện sự ổn định.

Huobi Pool là một thương hiệu phụ của Huobi Global, được gộp lại từ các cộng đồng các khác nhau để tạo ra một nhóm lớn hơn, ổn định hơn. Với nền tảng kinh doanh trong suốt bao gồm POW, POS và dpos khai thác mỏ. Thợ mỏ trên nền tảng của Huobi Pool có thể sử dụng hệ thống tích hợp của họ ví để lưu trữ và giao dịch doanh thu khai thác mỏ của họ. Trong kinh doanh trong một thời gian dài, huobi có danh tiếng đáng tin cậy của việc duy trì an ninh và khả năng của các ví.

Lợi nhuận POS mà Huobi Pool cung cấp cho thợ mỏ với các dịch vụ mining, xây dựng cho phép thợ mỏ được doanh thu khai thác ổn định. Do đó, đây là lý do mà HPT nhận được nhiều sự quan tâm và lượng phiếu bầu nhiều nhất. HPT được bảo chứng bởi Huobi Global và Huobi Pool, nó rất an toàn mà tính thanh khoản cao. Cùng với việc chia sẻ lợi nhuận mà Huobi Pool cam kết, điều này tăng mức độ tin cậy của token cũng như của dự án, đem lại cho nhà đầu tư niềm tin vào sự phát triển của dự án

Rate 3 Network

Close Second – Rate3 Looks to Creating Cross Chain Asset Tokenization and Identity Management

Đang xếp ở vị trí thứ 2 và nhận được nhiều sự bình chọn là dự án Rate 3 Network.

Rate3 là một giao thức kép để kết nối các doanh nghiệp thông qua việc quản lý nhận dạng tài sản qua khối. Giao thức của Rate 3 là End – To – End tức mã hóa các tài sản trên Ethereum và Stellar. Cấu trúc Cross – Chain của Rate3 Network cho phép việc truy cập trên cả hai blockchain của Ethereum và Stellar. Rate3 cũng vượt mức số phiếu cần thiết của nó hơn 3 lần. Nó là một công ty B2B, tìm cách để xây dựng blockchain cho các doanh nghiệp thông qua các dây chuyền Cross-tokenization tài sản và nhận biết quản lý.

Cụ thể, điều này có nghĩa là soạn thảo các tiêu chuẩn hợp đồng thông minh tương tự, tạo ra khung pháp lý chung và tạo ra một hệ sinh thái nhận dạng thống nhất. Rate3 có thể tạo ra những đồng coin ổn định cho mục đích kinh doanh, cho phép khách hàng quản lý và kinh nghiệm khách hàng tối cao, và một danh tính toàn cầu an toàn để bảo vệ mối quan hệ doanh nghiệp.

Rate3 cũng là đối tác chiến lược của cả Paypal và IOST. Sự hợp tác này cho phép cả 3 làm việc cùng nhau, cùng xây dựng mạng lưới và phát triển. Đó cũng là một trong những lý do mà Rate3 nhận được nhiều sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Rate3 cũng được các nhà đầu tư và quỹ đầu tư lớn quan tâm bao gồm các đối tác của Matrix Trung Quốc, Node Capital, Fenbushi Capital, FBG Capital, kenetic, Nirvana vốn, Hash Capital và các nhà đầu tư nổi bật khác. Đây cũng là lý do giúp Rate3 nhận được lượng bình chọn cao.

TRIPIO:

Tripio là dự án hướng đến thị trường du lịch đầu tiên dựa trên blockchain. Nó thúc đẩy mạng phân cấp để trực tiếp kết nối khách hàng toàn cầu và các nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, nó xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ dựa trên trong suốt, chống lại sự tin tưởng kháng và ưu đãi, chống gian lận.

Tripio bao gồm các Dapps và một bộ giao thức tripio tạo thành cơ sở của hệ sinh thái mới. Tripio dapp và tripio protocals được trang bị thông báo tiện ích ERC-20 được gọi là mã thông báo bộ ba. Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp Tripio dapps. Đồng thời, bất kỳ bên thứ ba có thể xây dựng dapp riêng của mình bằng việc tận dụng các giao thức ethereum mở.

HADAX 2.0

Hadax thực sự là một cơ hội giúp các dự án có thể được nhiều người biết đến. Với những tiêu chuẩn và quyền lợi mới, HADAX 2.0 sẽ giúp cho các chủ dự án đem dự án của mình tới nhiều người. Mặt khác, họ cũng có lợi nhuận khi nhận được những Huobi Token mà người bình chọn bầu chọn.

Với những quy chế mới để những token/coin có thể list trên Hadax và Huobi Global, các nhà đầu tư sẽ có thêm một kênh đầu tư mới an toàn hơn do những dự án đã được tuyển chọn và đánh giá kĩ. Ngoài ra, với quy chế mới, chỉ 2 dự án dẫn đầu mới được list lên sàn và tham gia các vòng sau, phạm vi mà các nhà bỏ phiếu muốn bình chọn sẽ thu hẹp lại so với nhiều dự án như trong phiên bản HADAX 1.0.

Thêm nữa, Huobi Global đang thực hiện chuỗi chương trình kỉ niệm 5 năm thành lập với nhiều ưu đãi lớn cho các khách hàng:

Chương trình giao dịch tích luỹ nhận thưởng trên Huobi OTC: tích luỹ các giao dịch mua/bán có tổng giá trị ít nhất từ 200 USD, giành lấy cơ hội chia sẻ giải thưởng airdrop trị giá 10,000 USDT. (Thời gian: 20/08/2018 – 02/09/2018):

Giao dịch thả ga suốt tháng sinh nhật Huobi với phí thấp nhất!

Tận hưởng khuyến mãi 50% phí giao dịch trên Huobi Global trong suốt 1 tháng!

Thời gian khuyến mãi: 12:00 PM ngày 20 tháng 8 năm 2018 (GMT +8) đến 12:00PM ngày 19 tháng 9 năm 2018 (GMT +8) cho người dùng Việt Nam, bạn sẽ được chiết khấu 50% phí giao dịch, chỉ còn 0.1%

Đối với tất cả những giao dịch đã hoàn thành từ ngày 20 tháng 8 năm 2018 đến ngày 26 tháng 8 năm 2018, 50% chiết khấu phí giao dịch sẽ được chuyển vào tài khoản dưới dạng HT trong vòng 3-5 ngày làm việc tính từ sau ngày 26 tháng 8 năm 2018. Giá HT sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa của ngày tiến hành chuyển HT.

Tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này đều được giải thích bởi Huobi Global và quyết định của họ sẽ là quyết định cuối cùng. Bất kỳ hình thức gian lận hoặc ý định lừa đảo nào đều sẽ dẫn đến việc bị huỷ tư cách tham gia nhận thưởng.

Ngoài các ưu đãi chính, chúng tôi cũng có các giveaway và giải thưởng bonus khác diễn ra trong thời gian sự kiện. Vui lòng theo dõi trang Facebook để cập nhật nhanh nhất các sự kiện bên lề này.

Brian Kelly: bán Bitcoin sau vụ SEC hoãn ETF là sai lầm lớn

Brian Kelly là người dẫn chương trình Fast Money của CNBC kiêm CEO hãng đầu tư BKCM. Ông nhấn mạnh rằng tuy Bitcoin đang suy giảm giá trị dữ dội trong 24 giờ qua. Song việc nhà đầu tư đang bán tháo đồng tiền điện tử dựa trên tin tức rằng SEC trì hoãn phán quyết ETF Bitcoin thì hoàn toàn sai lầm rồi.

Continue reading →

Giá bitcoin 9/8: Cả vùng trời đỏ rực

Sự chênh lệch giữa tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số và vốn hóa thị trường bitcoin sụt giảm. Điều đó cho thấy nhu cầu với các đồng tiền kỹ thuật số thay thế rủi ro cao đang giảm. (Giá bitcoin 9/8: Cả vùng trời đỏ rực.)

Continue reading →