Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Tripio và những điểm khác biệt cho nền công nghiệp du lịch

Tripio là một nền tảng về lĩnh vực du lịch, là nơi mà khách du lịch/người sử dụng dịch vụ sẽ được đặt phòng qua công nghệ blockchain, và những người cung cấp dịch vụ/chủ khách hạn, homestay, nhà riêng… được sắp xếp lại dịch vụ đặt chỗ ở bằng công nghệ blockchain. Tripio giúp để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm chỗ ở, việc đánh giá, và giảm  những chi phí đắt đỏ trên thị trường du lịch hiện nay. TRIO – token của TRIPIO đang được giao dịch trên sàn OKEx và sẽ có mặt trên HADAX trong tuần này.

Sau vòng đầu tiên của quá trình bỏ phiếu trên HADAX 2.0, TRIPIO đã đứng ở vị trí thứ 3 với 590,000 phiếu bầu, vượt hơn 50% mục tiêu yêu cầu đặt ra. TRIO sẽ được list trên sàn giao dịch HADAX trong tuần này.

Tripio là dự án về nền tảng du lịch đầu tiên hoạt động trên Blockchain. Nó xây dụng một thị trường du lịch phân cấp, nơi mà tất cả mọi người có thể tự làm chủ các ý kiến và quyết định của mình.

Tripio hiện này cung cấp cho khách hàng hơn 450,000 khách sạn, nhà nghỉ hay homestay và số lượng đặt phòng hàng ngày lên tới con số 300 phòng/ngày.

TRIPIO đem đến một làn gió mới trong ngành du lịch, tương tự như AirBNB đã làm được  trong lĩnh vực khách sạn. Với TRIPIO, tất cả mọi người sẽ có một hệ sinh thái mở, phân cấp, an toàn và minh bạch, nơi các đánh giá, xếp hạng của các khác sạn, nhà nghỉ…đều là thật, công bằng và người sử dụng sẽ dễ dàng tìm thấy nơi nghỉ mà họ cần với chi phí rẻ.

Hệ thống Tripio gồm 4 phần:

 1. Dịch vụ và hệ thống đăng ký danh tính
 2. Hệ thống thanh toán và hệ thống giao dịch
 3. HT xếp hạng danh tiếng
 4. HT giải quyết tranh chấp

Tripio sẽ giải quyết được những vấn đề của ngành du lịch hiện nay như:

 • Rủi ro trong việc thanh toán tín dụng giữa người cung cấp dịch vụ/ sử dụng dịch vụ. Việc vhi trả được thực hiện qua ETH hoặc qua TRIO – Đồng tiền chung của hệ thống
 • Gỉa mạo trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ, đánh giá sao: TRIPIO có hệ thống AI hoạt động để loại bỏ hết những comment giả mạo hay những đánh giá fake
 • Phí trung gian/môi giới cao: Loai bỏ gần như hoàn toàn, người sử dụng dịch vụ: Không hề có bất cứ một khoản hoa hồng nào, chỉ có 1 khoản phí nhỏ là phí chuyển đổi tiền tệ.

Tripio (TRIO) là một cơ sở phục vụ cho ngành công nghiệp du lịch kết nối khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu. Tripio mang lại giá trị cho cả hai bên sử dụng dịch vụ và cung cấp dịch vụ một nền tảng bảo mật, an toàn, trong suốt trong hệ sinh thái của Tripio.. Mục đích là để sản xuất hợp đồng thông minh cho các nhà cung cấp dịch vụ để tự động hóa các điều khoản và điều kiện thiết lập và thực hiện mỗi hợp đồng. Ý tưởng là hợp đồng có thể được thực thi và theo dõi bởi Oracles và sẽ được điều chỉnh thông qua các cơ chế tự quản.

Chi trả trong hệ sinh thái TRIPIO:

Tripio – Nền tảng môi giới sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI)

Tripio (TRIO) cung cấp một hệ thống tín dụng khác nhau mà không cần phải trực tiếp với nhau. Họ sẽ chia sẻ thông tin tín dụng giữa Ctrip, Agoda và Xiaozhu Rental (công ty của Trung Quốc). Hệ thống chia sẻ tín dụng sẽ xếp hạng tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ du lịch an toàn hơn. AI được sử dụng để loại bỏ ra ý kiến giả mạo. Nó sẽ sử dụng một mô hình phân loại ngữ cảnh được gọi là Bag of Words (Bow) để phân tích và lọc nội dung. Qúa trình này hoàn toàn dựa vào AI và là tự động, do đó sẽ đảm bảo tính công bằng trong hệ thống. Ý tưởng của một mô hình chống gian lận là một trong những điểm tốt giúp Tripio trở nên đặc biệt hơn trong lĩnh vực này.

Tripio là dự án được nhiều quỹ đầu tư quan tâm, cụ thể là:

 • Block VC
 • INBlockchain
 • Genesis Capital
 • FreeSFund
 • Ceyuan Ventures
 • Node Capital
 • TRON

Đây đều là những cá nhân/ tổ chức có tiếng nói và tầm ảnh hướng lớn trong thị trường, do vậy mà chúng ta có thể tin tưởng vào sự phát triển của TRIPIO sau này.

Tripio là một dự án khá tiềm năng. Nó giải quyết nhiều vấn đề còn tồn động của nền kinh tế du lịch hiện nay. Hơn nữa, du lịch còn là một mảng có tiềm năng lớn, hứa hẹn Tripio sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai. Được nhiều quỹ đầu tư quan tâm đến cũng là một trong những điểm cộng của dự án. Tôi sẽ mua Tripio để tích trữ để có nhiều lợi nhuận trong tương lai khi dự án phát triển.

Ưu đãi lớn

Thêm nữa, Huobi Global đang thực hiện chuỗi chương trình kỉ niệm 5 năm thành lập với nhiều ưu đãi lớn cho các khách hàng:

Giao dịch thả ga suốt tháng sinh nhật Huobi với phí thấp nhất!

Tận hưởng khuyến mãi 50% phí giao dịch trên Huobi Global trong suốt 1 tháng! 

Thời gian khuyến mãi: 12:00 PM ngày 20 tháng 8 năm 2018 (GMT +8) đến 12:00PM ngày 19 tháng 9 năm 2018 (GMT +8) cho người dùng Việt Nam, bạn sẽ được chiết khấu 50% phí giao dịch, chỉ còn 0.1%.

Giờ đây, bạn chỉ còn mất 0,1% phí cho mỗi giao dịch, đây thật là một điều tuyệt vời. Đối với tất cả những giao dịch đã hoàn thành từ ngày 20 tháng 8 năm 2018 đến ngày 26 tháng 8 năm 2018, 50% chiết khấu phí giao dịch sẽ được chuyển vào tài khoản dưới dạng HT trong vòng 3-5 ngày làm việc tính từ sau ngày 26 tháng 8 năm 2018. Giá HT sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa của ngày tiến hành chuyển HT.  

Tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này đều được giải thích bởi Huobi Global và quyết định của họ sẽ là quyết định cuối cùng. Bất kỳ hình thức gian lận hoặc ý định lừa đảo nào đều sẽ dẫn đến việc bị huỷ tư cách tham gia nhận thưởng.

Ngoài các ưu đãi chính, chúng tôi cũng có các giveaway và giải thưởng bonus khác diễn ra trong thời gian sự kiện. Vui lòng theo dõi trang Facebook để cập nhật nhanh nhất các sự kiện bên lề này.

Đăng kí sàn giao dịch Huobi Global ngay tại đây:

DISCLAIMERS – Những thông tin trên bài viết chỉ là cảm quan cá nhân và tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy tôi sẽ không chịu bất kì một trách nhiệm. Các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thông tin thật kĩ khi hành động. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply