Bí mật Blockchain và Tiền thuật toán

Cung cấp góc nhìn đúng nhất và nhanh nhất về thị trường tiền điện tử

Những điểm mới trong phiên bản mới của Huobi Global App 4.0

 

Huobi App là một ứng dụng của sàn giao dịch Huobi Global – cho phép người dùng đăng nhập và trao đổi mua bán cryptocurrencies trên các thiết bị di động. Huobi Global App được thiết kế rất trực quan, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều bộ công cụ cần thiết. Mới đây, Huobi đã nâng cấp phiên bản cho ứng dụng của mình lên phiên bản 4.0 với rất nhiều điều mới mẻ và tiện ích. Chúng ta sẽ thảo luận cụ thể trong bài viết này.

Continue reading →

Tripio và những điểm khác biệt cho nền công nghiệp du lịch

Tripio là một nền tảng về lĩnh vực du lịch, là nơi mà khách du lịch/người sử dụng dịch vụ sẽ được đặt phòng qua công nghệ blockchain, và những người cung cấp dịch vụ/chủ khách hạn, homestay, nhà riêng… được sắp xếp lại dịch vụ đặt chỗ ở bằng công nghệ blockchain. Tripio giúp để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm chỗ ở, việc đánh giá, và giảm  những chi phí đắt đỏ trên thị trường du lịch hiện nay. TRIO – token của TRIPIO đang được giao dịch trên sàn OKEx và sẽ có mặt trên HADAX trong tuần này.

Continue reading →

3 tháng sau khi được minh oan, Bithumb mở rộng thị trường sang Nhật Bản và Thái Lan

Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc. Sàn giao dịch này từng bị nghi ngờ là trốn 28 triệu USD tiền thuế. Các nhà quản lý đã tiến hành điều tra và Bithumb đã được minh oan. Hiện nay, Bithumb đang được mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan.  Bithumb đang làm việc để có được sự chấp thuận của các nhà quản lý tài chính. Các địa điểm mới là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của sàn giao dịch.

Continue reading →

Coinone bị truy tố tội đánh bạc bất hợp pháp

Coinone bị truy tố tội đánh bạc bất hợp pháp

Một cuộc điều tra kéo dài 10 tháng đã được thực hiện bởi đơn vị tội phạm mạng Hàn Quốc. Một sở cảnh sát đã xác nhận sẽ đề nghị truy tố Coinone về tội đánh bạc bất hợp pháp. Giao dịch ký quỹ của Coinone là cờ bạc bất hợp pháp.

Continue reading →

Huobi Talk ngày 21/06 cùng diễn giả Lu Hua – CEO của Libra Credit

Tuần này chuyên mục Huobi Talk sẽ cùng đồng hành với nhà sáng lập của Libra Credit để chia sẻ nhiều hơn về dự án cũng như hệ sinh thái lending phi tập trung cho phép người sử dụng tiếp cận mọi lúc mọi nơi.

Bạn đã biết gì về Libra Credit?

Libra Credit được đồng sáng lập bởi hai giám đốc điều hành cũ của PayPal – là Ngài Lu Hua và Dan Schatt. Dự án ra đời nhằm giải quyết vấn đề phi tập trung trong hệ sinh thái cho vay –  lending. LIBRA CREDIT là một mạng lưới cho vay toàn cầu phi tập trung tạo điều kiện tiếp cận mở với tín dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Được thành lập bởi các chuyên gia kỹ thuật và tài chính của PayPal, Libra Credit là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp cho vay, chuyên về công nghệ blockchain. Sử dụng một bộ hợp đồng thông minh cho vay phi tập trung, Libra Credit cho phép khách hàng vay của mình lựa chọn từ hai hình thức cho vay mệnh giá: tiền điện tử ổn định hoặc tiền fiat. Libra tín dụng được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp cho vay bằng cách sáp nhập một mạng lưới cho vay toàn cầu thành lập, một nhóm đa dạng của các nhà lãnh đạo kinh doanh, và sức mạnh của công nghệ blockchain.. Điều này là bước tiến mới sau tiến trình ICO token LBA vào ngày 5 tháng Năm vừa qua.

Theo dữ liệu CoinMarket Cap ngày 19/6, giá hiện tại của LBA là 0.14$/token. Với tổng số 1 tỷ token được cung ứng ra thị trường, giao dịch trên ngày của Libra Credit xấp xỉ đang là 3,5 triệu đô.

LBA đã được liệt tên trên bốn sàn giao dịch chính. Đó là Okex, Bibox, Gate.io và DDEX, và Huobi Pro. Trong đó Huobi Pro và Bibox là hai sàn mà token này được giao dịch nhiều nhất.

Mô hình kinh doanh của Libra Credit

1) Mạng lưới đối tác mở rộng

Libra Credit cộng tác với các đối tác ở cả thị trường tài chính và thị trường mã hóa. Họ cũng có mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp những đồng coin bền vững (ví dụ: nhà sáng lập DAO), các nhà cung cấp dịch vụ xác minh dữ liệu danh tính của bên thứ ba (ví dụ: uPort) và tổ chức tài chính được cấp phép (ví dụ: ngân hàng, người quản lý tài sản)

2) Đánh giá rủi ro tín dụng kép dựa trên AI

Công nghệ quản lý rủi ro bên trong đã được triển khai tại Trung Quốc và thị trường ASEAN một cách thành công. Libra tiên phong trong dịch vụ tín dụng kỹ thuật số, kết hợp sử dụng khung đánh giá tín dụng kép. Xem xét tính khả thi của tài sản cầm cố và có hệ thống chấm điểm tín dụng của cá nhân vay.

3) Sự đa dạng về quỹ và việc sử dụng nguồn tiền

Khoản vay Crypto-to-fiat cho phép thế chấp các tiền mã hóa nhằm chi tiêu tiền pháp định mà không bị mất vị trí mã hóa hiện tại của họ.

Các khoản vay Crypto-to-stablecoin cho phép khách hàng vay có khả năng tự tào hàng rào biến động giá mà không cần thoát ra khỏi thị trường.

Cho vay Crypto-to-crypto cho phép người vay cầm cố các mã thông báo thay thế khác cho các loại tiền điện tử chính thống hơn (tức là BTC / ETH) với thanh khoản tốt hơn.

Libra Credit mang lại nhiều lợi ích cho những người tham gia

Đối với Nhà đầu tư Crypto

  • Kênh thay thế cho chuyển đổi tài sản mã hóa tài chính
  • Truy cập toàn cầu vào tất cả các lớp tài sản
  • Cơ hội tái đầu tư thông qua cho vay ký quỹ

Đối với Người vay

  • Dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tín dụng
  • ứng dụng phê duyệt 24/7 và ngay lập tức

Đối với Người cho vay

  • Tiếp xúc với thị trường mật mã với rủi ro thấp hơn
  • Giảm đáng kể chi phí theo dõi cho vay
  • Giảm các nỗ lực báo cáo với nguồn duy nhất của sự thật

Thành quả đạt được

Tháng 5 vừa qua, Libra Credit nhận được hơn 16 triệu đô la để dân chủ hóa việc cho vay và mang lại tính thanh khoản cho thị trường Crypto. Số tiền này góp phần vào các sản phẩm của Libra Credit cung cấp – đó là cho các nhà đầu tư vay lãi suất thấp tiền điện tử và tài sản mật mã.

Các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào mã thông báo cá nhân của Libra Credit (LBA) bao gồm 500 Startups, DHVC, GBIC, Quỹ Alphabit, Dekrypt Capital, FBG Capital, DFund, BlockTower, Signum Capital, 8 Decimal Capital, Crypto Parency và Block VC. Libra Credit đang chuyển đổi ngành công nghiệp cho vay bằng cách tận dụng các thuật toán chấm điểm tín dụng độc quyền của nó với công nghệ blockchain.

Lộ trình của Libra Credit

Hiện nay: Q2 2018: Token sale và kích hoạt token

Q3 2018: Khỏi chạy nền tảng Tín dụng Libra (phiên bản dành cho máy tính)

Q4 2018: Phát hành ứng dụng trên điện thoại

2019: Cho vay dạng tài sản kỹ thuật số /tiền mã hóa thành tiền pháp định được kích hoạt với mạng lưới đối tác mở rộng

2020: Hệ thống cho vay toàn cầu với các hình thức đa dạng: Tiền kỹ thuật số / tài sản tài chính / tài sản hữu hình thành tiền mật mã /tiền pháp định

Đội ngũ Libra Credit

Team phát triển và cố vấn của dự án này gồm 10 người, trong đó Lu Hua và Dan Schatt là hai nhà sách lập và cũng có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính này.

Lu Hua – Đồng sáng lập & CEO

Ông là chuyên gia thanh toán, tài chính và quản lý rủi ro. Những vị trí ông từng tham gia:

Giám đốc điều hành của moKredit; Công ty dịch vụ tín dụng số hàng đầu của Trung Quốc. Được Sequoia tài trợ thành công Capital, Bertelsmann Asia Investments & Ventech Trung Quốc

Paypal Trung Quốc đầu của các khoản thanh toán cốt lõi: dẫn dắt và quản lý thẻ và cơ sở hạ tầng ngân hàng và quan hệ đối tác

Paypal Mỹ đứng đầu nền tảng ngân hàng toàn cầu; dẫn đầu hiệp hội thẻ toàn cầu và cơ sở hạ tầng ngân hàngvà quan hệ đối tác.

Sự kiện tuần này – 21/06/2018

Hãy tham gia Huobi Talk của Huobi Pro vào thứ 5 này để được Lu Hua chia sẻ về dự án cũng như liên quan về hệ sinh thái cho vay, tại đây.

Ngoài ra, những người tham gia sẽ có cơ hội nhận token khi tham gia huobi talk ngày 21 tháng 6 cùng Libra Credit.

Một số thông tin thêm về Libra Credit

Twitter: https://twitter.com/LibraCredit

Telegram: https://t.me/libraofficial

Trang web chính thức: https://libracredit.io/